Phạm Anh Khoa: Tôi chỉ biết xin lỗi khi con hỏi "Vì sao mọi người nhìn ba nhiều vậy?"

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 09:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong bức tâm thư vừa đăng tải, nam ca sĩ cho biết xin lỗi là điều anh cần làm mà không dám mong nhận sự tha thứ nào. Và sau bao năm làm nghề, đây là lần đầu tiên anh học được cách làm một người đàn ông.

Sau khi xuất hiện trong buổi họp báo chớp nhoáng để gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, vợ con cùng các bên liên quan, khuya 15.5, Phạm Anh Khoa đã một lần nữa chia sẻ những phát ngôn mới nhất của anh trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ tâm sự, sau khi lên tiếng xin lỗi qua buổi gặp gỡ với CSAGA, đã có lúc anh không hiểu vì sao dư luận lại chỉ trích và phản đối anh mạnh mẽ như vậy. Anh cho rằng khán giả đã quá khó khăn trong việc tha thứ khi anh đã lên tiếng xin lỗi mọi chuyện.

Mãi cho đến tối 14.5, khi Phạm Anh Khoa trở về nhà và không thấy con gái của mình đâu, anh mới biết vợ anh đã đưa con gái đi “sơ tán”, cho bé đi chơi xa với ông bà để không bị ảnh hưởng bởi ồn ào đời tư của bố.

Phạm Anh Khoa: Tôi chỉ biết xin lỗi khi con hỏi "Vì sao mọi người nhìn ba nhiều vậy?" - 1

Phạm Anh Khoa thừa nhận, sau lần đầu lên tiếng xin lỗi, đã có lúc anh không hiểu vì sao mọi người lại chỉ trích và phản đối anh nhiều đến thế.

“Tôi đã rất nhớ nó, tối không tài nào ngủ được. Trong lúc tâm trạng rối tinh, tôi đã lấy sách Đắc Nhân Tâm để đọc - một việc mà tôi chưa bao giờ làm trước đây - và nội dung trong những trang sách ấy đã thực sự làm thức tỉnh tôi”, Phạm Anh Khoa bày tỏ.

Anh kể, nội dung trang sách mà anh đọc kể về kẻ cướp đang bị cảnh sát bao vây, nhưng tên cướp vẫn khăng khăng là mình không làm gì sai, chỉ đang tự vệ và không muốn hại ai, dù trên tay đang cầm súng và giết người không gớm tay.

“Tôi không biết những trang sau viết tiếp những gì, nhưng khi đọc đến đây, tôi đã nhìn lại chính mình. Tôi tự hỏi có phải mình đang quá cố chấp hay không, vì quá cố chấp nên không nhìn thấy vấn đề của mình? Phải chăng, những người thân thiết đang đứng ra bảo vệ mình một cách cảm thấy, và làm cho mình không nhận ra đúng sai của bản thân?”, nam rocker đặt câu hỏi.

Phạm Anh Khoa tâm sự, sau buổi họp báo nhìn nhận mọi lỗi lầm của mình, điều duy nhất anh muốn làm lúc này là đợi con gái mình về, ôm con và nói với con một lời xin lỗi: “Ba xin lỗi con, chồng xin lỗi vợ”.

“Suốt nhiều năm qua, tôi đã đặt con người nghệ sĩ lên cao hơn vị trí của người cha, người chồng, phận làm con cháu. Tôi đã phớt lờ cảm xúc của gia đình, họ hàng dù họ luôn lo cho tổ ấm của mình. Tôi cũng không nghĩ đến việc con cái mình sẽ đến trường ra sao trong ánh mắt dè bỉu của mọi người, đối diện với những chuyện gì”, anh hối hận nhìn lại sai lầm đã qua.

Phạm Anh Khoa: Tôi chỉ biết xin lỗi khi con hỏi "Vì sao mọi người nhìn ba nhiều vậy?" - 2

Nam ca sĩ nhận ra mình đã sai khi đặt cái tôi quá lớn và phớt lờ mọi cảm xúc của gia đình.

Nam ca sĩ kể, cách đây không lâu, khi con trai nói với anh rằng: “Vì sao ba không ngủ? Vì sao mọi người nhìn ba nhiều vậy? Vì sao ba trông mệt mỏi quá vậy?”, anh chỉ biết nói với con rằng: “Ba xin lỗi con”.

“Con không hiểu vì sao tôi lại xin lỗi, nhưng tôi mong khi con đủ lớn, con sẽ thấy đó là tất cả những gì tôi có thể nói trong giai đoạn này”, nam ca sĩ tâm sự.

Phạm Anh Khoa nói thêm, sau bao nhiêu năm làm nghề, đến tận ngày hôm nay, anh mới học được cách làm một người đàn ông.

“Xin lỗi là một điều mà tôi cần làm, phải làm mà không cầu mong một sự tha thứ nào. Từ nay, tôi cam kết sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương với bất cứ bạn nữ nào, không làm điều gì làm xấu đi hình ảnh showbiz, không làm cho gia đình phải lao đao. Tôi sẽ ghim những lời nói này trong tim, trong não mình để hành động và chứng minh cho những lời đã hứa ấy. Xin cho người đàn ông này được nhận hết những nhiết móc, chửi bới, hờn trách, hệ lụy từ mọi người, xã hội, và tha cho gia đình nhỏ của nó”, anh gửi lời nhắn nhủ trước khi kết thúc bức tâm thư.

Phạm Anh Khoa nấc nghẹn xin lỗi Phạm Lịch, vợ con trong họp báo chớp nhoáng

Nam ca sĩ cho rằng mình đã sai vì đặt cái tôi quá cao, làm tổn thương gia đình và nhiều người xung quanh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung