Ông trùm khét tiếng Hồng Kông bị vợ cầm dao đòi chém và tình ái lùm xùm với loạt nữ minh tinh

Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 06:18 AM (GMT+7)

Dương Thụ Thành không chỉ là chủ tịch tập đoàn Anh Hoàng, mà còn là nhân vật cộm cán của Tân Nghĩa An – một trong những bang phái xã hội đen lớn nhất của Hồng Kông.

Ở làng giải trí Hồng Kông có hai cái tên khiến người ta run sợ. Nếu Hướng Hoa Cường hung tàn hiện rõ trên mặt, dùng “binh” để dựng sự nghiệp, thì Dương Thụ Thành luôn tâm niệm có tiền là có tất cả.

Ông trùm khét tiếng Hồng Kông bị vợ cầm dao đòi chém và tình ái lùm xùm với loạt nữ minh tinh - 1

Vừa là ông trùm showbiz, vừa là thành viên băng xã hội đen lớn nhất Hồng Kông

Dương Thụ Thành là chủ tịch tập đoàn giải trí Anh Hoàng, xuất thân là đại ca băng xã hội đen Tân Nghĩa An. Ông chính là thế lực ghê gớm chống lưng cho Phạm Băng Băng, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong và nhiều sao Hồng Kông.

Một tay ông dựng nên đế chế tập đoàn Anh Hoàng hùng mạnh, hoạt động trong giải trí, điện ảnh truyền hình, truyền thông, bất động sản, tài chính, khách sạn và các lĩnh vực khác.

Theo Forbes, Dương Thụ Thành đang sở hữu khối tài sản 1,5 tỷ USD và nằm trong top 50 tỷ phú giàu nhất Hồng Kông. 

Ông trùm khét tiếng Hồng Kông bị vợ cầm dao đòi chém và tình ái lùm xùm với loạt nữ minh tinh - 2

Dương Thụ Thành còn là nhân vật cấp cao của Tân Nghĩa An. Đó là một bang phái của người Triều Châu, không chỉ thống trị Hồng Kông suốt hàng chục năm mà còn thao túng cả giới giải trí. Trong số những băng đảng giang hồ, Tân Nghĩa An đến giờ vẫn được coi là băng đảng hùng mạnh và có thanh thế nhất ở Hồng Kông. Theo nhiều nguồn thạo tin, Châu Tinh Trì, Châu Nhuận Phát và anh em Hướng Hoa Cường đều được xác nhận là thành viên của băng xã hội đen này.

Trăng hoa thành tính, tình ái lùm xùm 

Tỷ phú Dương Thụ Thành nổi tiếng với phát ngôn: “Trên đời này đàn ông nào không háo sắc, đàn bà nào không ham hư vinh.”

Trong mấy mươi năm làm ông trùm giải trí, số người đẹp quanh ông nhiều không kể xiết. Báo chí Hồng Kông thường xuyên bắt gặp ông vào khách sạn, hộp đêm với các cô gái trẻ chỉ đáng tuổi con.

Ông trùm khét tiếng Hồng Kông bị vợ cầm dao đòi chém và tình ái lùm xùm với loạt nữ minh tinh - 3

Trong số những người tình của Dương Thụ Thành, Phạm Băng Băng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Năm xưa, diễn viên họ Phạm từng được công ty chủ quản Hoa Nghị “hiến” cho ông trùm giải trí. Báo chí đồn rằng, cả mẹ của Phạm Băng Băng cũng nằm trong bộ sưu tập bạn tình của ông trùm này. Mối quan hệ với tỷ phú là bệ phóng giúp cô trở nên thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Ông trùm khét tiếng Hồng Kông bị vợ cầm dao đòi chém và tình ái lùm xùm với loạt nữ minh tinh - 4

Có một huyền thoại về sự cưng chiều của Dương Thụ Thành đối với “đào” nhà mình. Khi ca sĩ Dung Tổ Nhi - người đẹp mà ông sủng ái nhất - bị Tăng Chí Vỹ chê xấu, ông lập tức cho đàn em chặn đường đánh vỡ đầu diễn viên họ Tăng, một gương mặt cũng sừng sỏ không kém trong giới hắc - bạch Hồng Kông. Nhưng tuyệt nhiên, Tăng Chí Vỹ không hó hé gì và cũng từ đó không còn dám đụng chạm đến Dung Tổ Nhi nữa. Tỷ phú yêu chiều ca sĩ đến mức lấy tên ca khúc nổi tiếng của cô đặt làm tựa tự truyện đời mình.

Một lần Dương Thụ Thành tình cờ bắt gặp Dung Tổ Nhi ngoài phố, thấy cô đeo trang sức rẻ tiền, ông trùm giải trí trách móc: “Bao nhiêu trang sức đắt tiền tôi tặng sao em không đeo?“ Dung Tổ Nhi ngại ngùng đáp cô không dám đeo quá khoa trương vì sợ bị cướp. Dương Thụ Thành giận dữ quay sang nhân viên bên cạnh quát: “Mua thêm mấy viên kim cương 5,6 carat mang đến cho Dung Tổ Nhi. Diva mà không đeo trang sức thì còn gì giá trị. Đồ quý giá không đeo ra ngoài thì ai biết được."

Ông trùm khét tiếng Hồng Kông bị vợ cầm dao đòi chém và tình ái lùm xùm với loạt nữ minh tinh - 5

Ông trùm còn bao trọn 100% chi phí lễ cưới của “gà cưng” Chung Hân Đồng (Twins) năm 2018. Chủ tịch Anh Hoàng cũng tặng cho hai vợ chồng một bất động sản trị giá 6 triệu Nhân dân tệ ở Thượng Hải và một cặp vòng vàng làm của hồi môn. “Điều quan trọng nhất chính là A Kiều được hạnh phúc, tặng cô ấy một căn nhà là để cô ấy cảm thấy được bảo vệ.”

Năm nay đã 77 tuổi, Dương Thụ Thành vẫn còn rất phong độ. Ông vẫn thường xuyên xuất hiện và thân thiết bên cạnh các nữ minh tinh trẻ tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-khet-tieng-hong-kong-bi-vo-cam-dao-doi-chem-va-tinh-ai-lum-xum-voi-lo...

Mafia xã hội đen thâu tóm cả showbiz Hong Kong nhưng không dám động đến mỹ nữ này

Lý do diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 1993 khiến các băng nhóm mafia phải dè chừng hết sức bất ngờ.

Theo Thuý Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng