Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai?

Danh tính chú rể khiến dân mạng bất ngờ, nữ hoàng nội y không ngại thừa nhận khi người bạn hé lộ thu nhập của cô 5-7 tỷ đồng/tháng.

Giữa lúc lùm xùm đấu tố với nam ca sĩ Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp livestream chia sẻ với người hâm mộ. Tuy nhiên mục đích chính không phải nhắc tới scandal hiện tại. Trong gần 20 phút livestream, Vũ Khắc Tiếp liên tục khen ngợi Ngọc Trinh về thái độ làm việc, đồng thời hé lộ luôn thu nhập của cô.

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 1

Ngọc Trinh và ông bầu cười phớ lớ trong lúc livestream giữa "bão scandal" bị Nathan Lee tố nữ hoàng nội y sống ảo

"Ngọc Trinh là 1 người rất chịu khó, có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không hề than phiền nên 1 tháng cô ấy có thể kiếm từ 5-7 tỷ đồng là chuyện bình thường. Cái gì cũng có lý do của nó, các bạn cứ nghĩ ngồi nhà với lượng follow 2000 người mà kiếm 1 tỷ là chuyện không thể nào xảy ra" – ông trùm chân dài nói trong livestream. Thấy vậy, Ngọc Trinh liền cười và thừa nhận.

Chưa hết, Ngọc Trinh còn hào hứng chia sẻ việc được hỏi cưới. Danh tính chú rể gây bất ngờ với cư dân mạng nhưng lại là người rất quen thuộc. Nữ hoàng nội y hé lộ việc bố mẹ Vũ Khắc Tiệp sang thăm nhà và qua để hỏi cưới cô. Khoảnh khắc hai bên gia đình gặp gỡ, trò chuyện rôm rả khiến dân tình bán tin bán nghi. Nhiều người cho rằng thực chất đó chỉ là mối quan hệ thân thiết, không có chi tiết bối cảnh nào thể hiện việc hỏi cưới theo nghi lễ truyền thống của người Việt. Vậy nên việc Ngọc Trinh chia sẻ lại story từ một người bạn với dòng thông báo việc Vũ Khắp Tiệp “sang nhà Trinh hỏi vợ” được nhiều cư dân mạng đồn đoán chỉ là câu nói vui vẻ của những người bạn. Về phía Vũ Khắc Tiệp, anh cũng thừa nhận: “Bố mẹ hai bên gặp nhau rồi nè”.

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 2

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 3

Ngọc Trinh chia sẻ việc gia đình hai bên gặp gỡ nhau

Chưa cần biết chuyện gia đình hai bên gặp gỡ ra sao nhưng chỉ riêng việc ông bầu khoe về hình ảnh thiết kế căn biệt thự mới cũng đủ khiến dân tình xôn xao. “Và thanh Xuân của tôi những ngày kế tiếp sẽ sống tại ngôi biệt thự nhỏ nhỏ xinh xinh này (chỉ còn ít ngày nữa vị trí đắc địa bậc nhất view sông SG là nơi tỏa sáng mọi hoài bão của mình). Ngọc Trinh có muốn cùng anh sống tại ngôi nhà nhỏ này không?” – Vũ Khắc Tiệp ngỏ lời.

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 4

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 5

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 6

Thiết kế bên ngoài biệt thự mới được Vũ Khắc Tiệp "nhá hàng" để ngỏ lời với Ngọc Trinh

Ngay phía dưới bài viết, nữ hoàng nội y gật đầu: “Muốn lắm luôn á”. Nhiều cư dân mạng nhận xét độ bề thế sang chảnh của căn biệt thự này còn lớn hơn căn 40 tỷ của Ngọc Trinh.

Trước đó vào năm 2020, Ngọc Trinh từng gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh đang làm việc, xử lý giấy tờ kinh doanh trên xe sang 14 tỷ đồng. Cô cũng không ngại khi hé lộ doanh thu từ công việc kinh doanh như nhiều sao Việt khác. Theo đó, doanh thu từ công việc kinh doanh của "Nữ hoàng nội y" có thể đạt khoảng 1,6 đến 4 tỷ đồng/ngày.

Ngọc Trinh lộ thu nhập 5-7 tỷ/tháng liền được hỏi cưới, chú rể là ai? - 7

Hình ảnh nữ hoàng nội y từng chia sẻ năm 2020

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-trinh-lo-thu-nhap-5-7-ty-thang-lien-duoc-hoi-cuoi-chu-re-la-ai-5020212541...

Người đẹp Ngọc Trinh khoe ảnh bụng bầu, bạn trai cầu thủ kém tuổi liền bị gọi tên

Nhiều bình luận chúc mừng Ngọc Trinh song cũng không ít cư dân mạng cho rằng đó là trò đùa ngày 1/4.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung