Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý

Nữ diễn viên hài còn bằng tuổi với ngọc nữ màn ảnh Việt nhưng chưa là gì so với cặp sao sinh năm 1995 của showbiz Việt.

Showbiz Việt có không ít sao nữ bằng tuổi nhau, họ khiến công chúng bất ngờ bởi diện mạo bên ngoài có sự khác biệt. Cách xưng hô giữa những cặp sao bằng tuổi ấy cũng là điều gây chú ý với người hâm mộ.

Trong chương trình Sao hỏa & Sao kim, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh từng gọi Lâm Vỹ Dạ là "chị" trên sóng truyền hình. Trước sự hài hước của Lâm Vỹ Dạ, Ngọc Trinh cảm thán: "Hai năm em gặp lại chị, em thấy chị lầy dễ sợ luôn đó". Thấy vậy, bà xã Hứa Minh Đạt liền đáp: "Thật ra đừng có kêu bằng chị nữa, thật ra Trinh lớn tháng hơn tui mà". Việc thú nhận bằng tuổi Ngọc Trinh khiến câu nói của Lâm Vỹ Dạ làm dàn khách mời bật cười trêu ghẹo.

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 1

Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi Ngọc Trinh nhưng vẫn thường được gọi là "chị"

Tuy nhiên, không vì cách xưng hô gọi đồng nghiệp bằng tuổi là "chị" mà mối quan hệ giữa cả hai xấu đi. Ngược lại, họ trở nên thân thiết hơn sau game show này. Khi Ngọc Trinh đăng video review đồ ăn lên trang cá nhân, cô tag ngay tên Lâm Vỹ Dạ để chia sẻ. Vậy nhưng "chân dài" này vẫn dành cho bà mẹ hai con sự tôn trọng bằng việc nhất quyết gọi là "chị" dù biết bằng tuổi.

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 2

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 3

Bà mẹ hai con tạo dáng bên nữ hoàng nội y còn độc thân, nên cả hai khác biệt nhau về diện mạo bên ngoài là điều dễ hiểu

Mới đây nhất, khi Ngọc Trinh đăng tấm hình dự sự kiện thời trang của NTK Lê Thanh Hòa, Lâm Vỹ Dạ bèn vào hỏi bí quyết trẻ đẹp của cô bạn cùng tuổi. Câu trả lời của nữ hoàng nội y cũng hài hước không kém: "Bạn bè Chinh hay nói Chinh là yêu quái nên đẹp quài á Dạ". Cư dân mạng được dịp cười sảng khoái vì cách trả lời "lầy lội" của Ngọc Trinh khi nhiễm tính hài từ cô bạn Lâm Vỹ Dạ.

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 4

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 5

Ngọc Trinh dù bị "sửa lưng" vẫn một hai gọi Lâm Vỹ Dạ là "chị"

Không chỉ riêng Ngọc Trinh, ngọc nữ màn ảnh Việt Midu cũng bằng tuổi với Lâm Vỹ Dạ. Trong chương trình Chọn ai đây, Midu một hai gọi Lâm Vỹ Dạ là "chị", xưng "em". Thấy vậy, nữ diễn viên hài liền đáp: "Chị à? Du à? Hai đứa mình bằng tuổi mà Du! Tại sao lại kêu tôi bằng chị?". Midu cũng rất tinh ý trả lời: "Đó là sự tôn trọng đó chị. Tại dù sao chị cũng có chồng với hai con rồi".

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 6

Lâm Vỹ Dạ cũng bằng tuổi Midu nhưng luôn được gọi là "chị"

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 7

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 8

Chưa kết hôn, Midu trông trẻ trung hơn bà xã Hứa Minh Đạt

Dù không trẻ trung như hai cô gái độc thân bằng tuổi nhưng Lâm Vỹ Dạ mang nét duyên thầm. Bà xã Hứa Minh Đạt cũng khiến công chúng bất ngờ vì những bức hình khoe vóc dáng.

Trong làng giải trí Việt, cặp sao nhí Angela Phương Trinh và Xuân Mai cùng nổi lên từ khi tham gia showbiz lúc còn nhỏ tuổi. Đều sinh năm 1995, hai ngôi sao nhận được tình cảm của khán giả ở hai lĩnh vực màn ảnh và ca hát. Tuy nhiên, hiện tại mỗi người lại có những hướng đi riêng, diện mạo cũng khác biệt quá đỗi. Nếu như Xuân Mai là bà mẹ ba con, bận rộn với cuộc sống nhiều lo toan cho gia đình thì Phương Trinh vẫn độc thân, ăn chay trường, thi thoảng tham gia showbiz.

Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nữ hoàng nội y, cách xưng hô gây chú ý - 9

Xuân Mai giờ đây trông khác biệt với Angela Phương Trinh dù cả hai bằng tuổi

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân Việt táo bạo với đồ xuyên thấu: Ai qua nổi ”nữ hoàng nội y”?

Không ít lần người đẹp Việt khiến công chúng đỏ mặt vì những bộ đồ "tưởng như không".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Lâm Vỹ Dạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung