Nữ MC VTV là mẹ đơn thân, công khai hẹn hò với "phi công trẻ" kém 6 tuổi là ai?

Huỳnh Anh công khai chuyện tình cảm với nữ MC VTV hơn 6 tuổi.

Là một chàng trai đào hoa từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt, mới đây, diễn viên Huỳnh Anh lại gây xôn xao khi công khai chuyện tình cảm với nữ MC Bạch Lan Phương. Cụ thể trên trang cá nhân, Huỳnh Anh chia sẻ loạt khoảnh khắc nắm tay, khoá môi ngọt ngào cô bạn gái xinh đẹp trên du thuyền. Động thái của nam diễn viên được cho là công khai chuyện tình cảm với nữ MC sau một thời gian hẹn hò bí mật.

Trong khi đó, Bạch Lan Phương cũng chia sẻ tấm hình hôn môi người yêu kèm dòng trạng thái bày tỏ tình cảm: "Khi gặp anh, em biết sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế anh trong giấc mộng". Loạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm, dù khá bất ngờ nhưng nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận chúc mừng.

Chia sẻ với truyền thông, Huỳnh Anh cũng xác nhận Bạch Lan Phương chính là bạn gái mới của mình, song không muốn chia sẻ sâu về chuyện tình cảm.

Nữ MC VTV là mẹ đơn thân, công khai hẹn hò với "phi công trẻ" kém 6 tuổi là ai? - 1

Huỳnh Anh chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ bên cạnh MC Bạch Lan Phương.

Được biết, MC Bạch Lan Phương (sinh năm 1986) là một gương mặt khá quen thuộc với những khán giả của VTV. Cô đảm nhận vai trò người dẫn của một loạt chương trình như: Thời trang và cuộc sống, VTV Kết nối,... Ít ai biết rằng, Bạch Lan Phương đã 34 tuổi và có một cô con gái.

Nữ MC VTV là mẹ đơn thân, công khai hẹn hò với "phi công trẻ" kém 6 tuổi là ai? - 2

Huỳnh Anh và bạn gái khoá môi ngọt ngào trên du thuyền.

Nữ MC VTV là mẹ đơn thân, công khai hẹn hò với "phi công trẻ" kém 6 tuổi là ai? - 3

Bạch Lan Phương là MC quen thuộc trong nhiều chương trình của VTV.

Nữ MC VTV là mẹ đơn thân, công khai hẹn hò với "phi công trẻ" kém 6 tuổi là ai? - 4

Nữ MC đang là mẹ đơn thân của một con gái và lớn hơn Huỳnh Anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh (sinh năm 1992) là hot boy, diễn viên khá quen thuộc trên màn ảnh. Anh từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như "Cầu vồng tình yêu", "Chạy trốn thanh xuân", "Tiệm ăn dì ghẻ"...

Trước khi công khai chuyện tình cảm với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh từng có chuyện tình với Hoàng Oanh,... Gần đây nhất, nam diễn viên còn vướng nghi vấn hẹn hò người mẫu Hồng Quế vào tháng 4 vừa qua, tuy nhiên đã chia tay sau đó không lâu. "Tôi ở Hà Nội làm phim mới, xa gia đình, bạn bè nên có cảm mến Quế. Nhưng sắp tới, tôi sẽ đi xa một thời gian để thực hiện dự định riêng nên tôi và Quế chỉ thế này thôi, không thể tiến xa hơn được. Cả hai đều nhìn nhận rõ ràng vấn đề, không xác định gì nhiều" - Huỳnh Anh nói về mối quan hệ với Hồng Quế.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên có vợ đại gia Vũng Tàu tậu nhà 7 tầng, giá 2 triệu USD ở Sài thành

Nhà mới của Kinh Quốc được anh kết hợp sinh sống và làm văn phòng để làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Huỳnh Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung