Nữ khách mời lên tiếng xin lỗi Trấn Thành sau khi bị chê "hỗn"

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 11:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ rapper trẻ mới nổi chia sẻ tâm thư sau những ồn ào tranh cãi với câu chuyện liên quan tới Trấn Thành.

Câu chuyện đoạn hội thoại giữa Trấn Thành và nữ rapper trẻ 22 tuổi Tlinh trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2 mới đây nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Những tranh cãi nổ ra xoay quanh câu hỏi của nam MC về chuyện tình cảm của khách mời. Sau khi Tlinh hát xong ca khúc Gái độc thân, Trấn Thành bèn hỏi: “Em hát bài 'Gái độc thân' là chỉ hát vậy thôi hay hiện giờ đang độc thân?”. Nữ rapper đã đáp lại: "Anh có thể đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?".

Nữ khách mời lên tiếng xin lỗi Trấn Thành sau khi bị chê "hỗn" - 1

Tlinh biểu diễn ca khúc "Gái độc thân"

Sau sự việc, Tlinh đã có động thái gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành thông qua bức tâm thư viết trên trang cá nhân. Cô cho biết, bản thân hồi hộp khi quay trở lại biểu diễn trong Rap Việt. "Tôi có nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó vô tình nghĩ đến và cảm thấy không thoải mái. Trong lúc bối rối, tôi đã chọn lựa từ ngữ giao tiếp một cách cẩu thả", cô nói.

Nữ khách mời lên tiếng xin lỗi Trấn Thành sau khi bị chê "hỗn" - 2

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC của Rap Việt

Nữ rapper trẻ mới nổi nhận lỗi với nam MC đàn anh, cũng như các fan của anh và những người yêu mến cô.

"Chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em. Em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh. Em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn. Mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của em" – Tlinh chia sẻ.

Sự việc cũng được hoa hậu Thu Hoài bày tỏ ý kiến cá nhân. Cô cho rằng cách nói của Tlinh không phù hợp với văn hóa tiền bối. Cô thẳng thắn nhận xét Tlinh làm như vậy là “hỗn”. Trong một phần trả lời bình luận, Thu Hoài ghi: "Hỗn mà nghĩ mình cá tính. Nên học hỏi các chương trình nước ngoài, MC còn chọc tới cỡ nào".

Nguyên văn phần chia sẻ của Tlinh:

Nữ khách mời lên tiếng xin lỗi Trấn Thành sau khi bị chê "hỗn" - 4

Nữ rapper sinh năm 2000

"Xin chào mọi người, mình là Tlinh

Nếu mọi người có biết thì mình đã có mặt tại đêm trao giải của Rap Việt mùa 2 với vai trò khách mời, mình đã rất hồi hộp và có nhiều cảm xúc khi quay trở lại đó, mình đã mong mình sẽ mang lại cho mọi người 1 bài diễn chất lượng và một thời gian vui vẻ trên sóng truyền hình nhưng mình đã có những lời nói và hành xử không được đúng mực với người tiền bối của mình là anh Trấn Thành.

Thực sự cảm xúc của mình lúc đó rất rối bời, mình mới diễn xong và bài diễn không được diễn ra theo đúng ý của mình vì mình và các chị em nhóm nhảy của mình đã tập luyện rất chăm chỉ cho nó, trong đầu mình lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình, và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành. Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp 1 cách cẩu thả, và làm cho mọi người thất vọng về cách mình trả lời. Mình luôn luôn ngưỡng mộ những gì anh Trấn Thành làm, mình thấy anh là 1 người nghệ sĩ với rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều tình cảm, thế nên mình không hề cố tình có ý có lời nói khó nghe với câu hỏi vốn vô cùng bình thường của anh. Anh ấy chả có gì sai khi hỏi câu hỏi đó cả. Nếu như mình bình tĩnh hơn thì chắc chắn mình hoàn toàn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh.

Mình cảm thấy đến giờ, mình phải suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều vì chuyện đó, và cả vì màn biểu diễn không được như ý mình muốn và mình cũng đọc phải rất nhiều những bình luận không hay. Mình cảm thấy có lỗi rất nhiều, với anh Trấn Thành và những người yêu quý anh, với fan của mình, những người yêu quý mình và cả chính mình. Mình đã đi chơi để cố gắng tạm quên đi những suy nghĩ của mình nhưng mình biết mình không thể chạy trốn khỏi nó được, mình nên đối mặt với nó.

Mình viết bài này vì mình muốn mọi người biết rằng hơn cả những bình luận ác ý với mình, mình mới đang là người tự chỉ trích mình gay gắt nhất, mình quá non nớt trong việc xử lí cảm xúc của mình và để nó ảnh hưởng đến cách mình giao tiếp với người tiền bối mà mình rất nể phục và yêu quý. Vậy những lời yêu quý và cảm thông của mọi người gửi đến mình giờ này mình rất cảm kích và biết ơn.

Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh, em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn, mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của mình. Mình sẽ rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc và thông cảm cho Tlinh. Mình còn rất nhiều điều muốn cống hiến, vậy nên mình mong mình sẽ được tha thứ cho lỗi lầm lần này.

Một lần nữa, Tlinh xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều. LOVE."

Nguồn: http://danviet.vn/nu-khach-moi-len-tieng-xin-loi-tran-thanh-sau-khi-bi-che-hon-5020222811168153....

Diện váy như sắp tụt, bà xã Trường Giang có bạo bằng ”đệ nhất mỹ nhân VN”?

Mỹ nhân Việt đọ sắc trong những trang phục buông lơi tạo nên thần thái quyến rũ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung