Người đẹp Trà Vinh lộ ảnh "nhạy cảm" với Quách Ngọc Tuyên

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 12:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà xã kém 16 tuổi của sao nam Việt này cũng nhanh chóng lên tiếng phía dưới hình ảnh.

Mới đây trên trang cá nhân, một nam diễn viên chia sẻ ảnh hậu trường trong một cảnh phim đóng cùng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Đó chính là Quách Ngọc Tuyên của web drama "Vi Cá tiền truyện". Trong ảnh, nam diễn viên để lộ body, nằm trên giường nhìn về phía Ngọc Trinh. Anh viết hóm hỉnh bình luận về bức hình: "Ngọc Trinh ơi, Ngọc Trinh à. Em nhớ là em còn có anh nha, coi được giá thanh lý anh giùm luôn".

Người đẹp Trà Vinh lộ ảnh "nhạy cảm" với Quách Ngọc Tuyên - 1

Quách Ngọc Tuyên trong một cảnh phim chốn phòng the quay cùng Ngọc Trinh

Cụm từ "thanh lý" mà Quách Ngọc Tuyên nhắc tới xuất phát từ sau việc nữ hoàng nội y đăng đàn bán thanh lý một loạt hàng hiệu vào ngày 13/3. Là một cảnh quay nhưng bối cảnh không gian ở chốn phòng the khiến bức hình của Quách Ngọc Tuyên nhận về nhiều bình luận "nhắc nhở".

"Cảnh này chắc anh Tuyên giả vờ chưa đạt quay lại mãi thôi", một người bạn phỏng đoán phía dưới bức hình. Hồ Việt Trung cũng chung cảm nhận: "Cảnh này chắc quay 1 ngày hả anh?". Không ít bạn bè, khán giả còn thương cho anh: "Cảnh này rồi tối về ở đâu hả anh", "Anh tới số với nhỏ em em rồi"...

Bà xã Quách Ngọc Tuyên ngay lập tức vào bình luận: "Anh đúng là chưa biết sợ em, mất hết thì đừng hỏi tại sao em ác", "Thanh lí vậy em chốt đơn nha, mua về đánh chơi cũng vui". Lời nhắn đùa vui của Thảo Hân khiến các fan rất thích thú.

Trước những bình luận của bạn bè, khán giả, Quách Ngọc Tuyên còn tung hứng cho biết: "Cảnh này Tuyên xin thông báo là chỉ quay 1 test nha mọi người. Vì Tuyên không cho Trinh cơ hội hại đời mình lần 2".

Người đẹp Trà Vinh lộ ảnh "nhạy cảm" với Quách Ngọc Tuyên - 2

Hai vợ chồng Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân

Quách Ngọc Tuyên và bà xã được khán giả gọi đùa là cặp đôi "chú - cháu" khi nam diễn viên hơn vợ 16 tuổi. Tham gia chương trình "Vợ chồng son", Thảo Hân cho biết mối duyên giữa hai người xuất phát từ việc cô thường theo mẹ đi xem diễn từ ngày mới 12 tuổi. Khi nhìn thấy Quách Ngọc Tuyên, Thảo Hân đã rất quý mến và gọi là "chú Tuyên", thường lân la mượn điện thoại của "chú", đòi được đi chung xe với "chú" khi biết ở gần nhà mình. Theo đuổi suốt 4 năm, Thảo Hân đặt ra mục tiêu phải cưới người "chú" ấy nên tìm cách chủ động. Khi đó Ngọc Tuyên cho biết đủ chín chắn để hiểu tình cảm Thảo Hân dành cho mình và dần thay đổi sang tình cảm đôi lứa. Hiện tại, cặp đôi có với nhau một cô con gái, tên thường gọi ở nhà là bé Bào Ngư.

Có lợi thế về ngoại hình, Quách Ngọc Tuyên còn được khen ngợi về diễn xuất tự nhiên. Anh là một diễn viên sân khấu, sau đó bén duyên sang lĩnh vực màn ảnh. Anh tham gia nhiều phim nổi tiếng với cư dân mạng như "Vi Cá tiền truyện", "Cái Tết của thằng khờ", "Cuốc xe nửa đêm", "Thập Tam Muội",... Anh được nghệ sĩ Hoài Linh quý mến nên giúp đỡ tiền bạc 150 triệu đồng để mua nhà. Khán giả vẫn thường gọi anh là "anh Vi Cá".

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-tra-vinh-lo-anh-nhay-cam-voi-quach-ngoc-tuyen-5020211431226769.htm

”Bố già” Trấn Thành gặp sự cố, bị fan cuồng cào cấu đến chảy máu

Trấn Thành kể anh đau xót khi thấy có một vài em nhỏ bị chen lấn, thậm chí bị người ta đạp tới mức khóc, đầu bị...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung