Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê đắm

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê mẩn trong “Chuyện tình anh thanh niên”.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê đắm - 1

Sau khi hình ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, nữ DJ gốc Ukraine nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. DJ Alexa bức xúc viết: "Đây không phải là tôi. Tôi chưa bao giờ có màu tóc đen, tóc mái của tôi cũng không dài như vậy. Và tôi không thích đeo đồng hồ, càng không bao giờ đeo đồng hồ màu đen, kể cả là apple watch như trong hình. Tôi cũng không bao giờ xăm mình".

Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1993 "dằn mặt" kẻ xấu cũng như dân mạng phát tán thông tin sai sự thật: "Anh chị nào thích gặp rắc rối với công an như anh ở dưới đây thì cứ đặt chuyện mà share clip cô gái nào đó này nhé. Việt Nam đã có luật an ninh mạng. Đừng nổi tiếng bằng cách này".

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê đắm - 2

DJ Alex tâm sự, cô gái trong bức ảnh đang bị lan truyền cùng vụ lộ clip nóng đó không phải là mình, đồng thời cho biết sự việc đã ảnh hưởng rất xấu đến cả tâm lý lẫn cuộc sống của cô.

"Đó không phải tôi và tôi cũng chưa từng làm điều gì giống như mọi người đồn đoán. Tôi cảm thấy thất vọng và suy sụp khi bị rất nhiều người chỉ trích và phán xét dù chuyện này chẳng liên quan đến tôi. Gia đình tôi từ hôm qua đến giờ liên tục gọi điện từ Ukraine để hỏi thăm, và không hiểu sao đó không phải là tôi mà mọi người lại có thể nói sai như vậy. Đây là lần đầu tiên tôi thấy mọi thứ tồi tệ như vậy....", nữ DJ bức xúc.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê đắm - 3

Nói thêm về sự cố "từ trên trời rơi xuống" này, người đẹp sinh năm 1993 tâm sự: "Tôi đã sống ở Việt Nam 2 năm rồi và mọi thứ đều tốt đẹp. Tôi có vài người bạn thân từ ngày mới sang Việt Nam. Họ ở bên tôi từ khi biết chuyện. Tất cả mọi người yêu quý tôi thì sẽ vẫn ủng hộ và tin tôi, không cần quá lo lắng".

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê đắm - 4

Làm việc trong môi trường quán bar, tụ điểm vui chơi giải trí của giới trẻ từ xưa đến nay đều bị cho rằng khá phức tạp, tuy nhiên DJ Alex khẳng định trước vụ việc này cô chưa từng bị quấy rối hay phiền phức. "Khi đi diễn, tôi đều được mọi người đối xử rất lịch sự và có bạn bè, nhân viên an ninh bảo vệ". 

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Ukraine khiến Trung Ruồi mê đắm - 5

"Tôi nghĩ ở môi trường nào cũng có nhiều điều. Quan trọng là mình cẩn thận và có những người bạn bên cạnh. Tôi chỉ không hiểu sao mọi người có thể muốn có nhiều người thích, người xem bằng cách nói sai cho người khác. Tôi có công việc, có đủ để lo cho bản thân tôi và gia đình. Chỉ vì 1 hình ảnh không phải là tôi, mọi người mang ra để câu like, câu view. Để làm gì vậy mọi người, có kiếm tiền được không? Và kiếm tiến được thì mọi người có vui không, những người sử dụng có vui không?Thật thất vọng!", cô chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-sac-goi-cam-cua-hot-girl-ukraine-khien-trung-ruoi-me-dam-502020161758675....

Video của Trung ruồi bất ngờ vượt mặt MV ca nhạc của 'giang hồ' Phú Lê trên Youtube

Đây cũng là một sự khá tình cờ khi anh lại vượt qua sản phẩm của Phú Lê có sự tham gia của người bạn diễn ăn ý Minh...

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trung Ruồi