Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao?

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 06:30 AM (GMT+7)

Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm 2017 giờ ra sao?

Màn tuyển chồng trẻ trên show truyền hình gây sốt khắp mạng xã hội châu Á

Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao? - 1

Năm 2017, cư dân mạng xôn xao trước nhân vật trong một show truyền hình của Thái Lan. Theo đó, nữ đại gia Leena Jung công khai tuyển chồng trẻ với các tiêu chí "dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, thể lực tốt để đáp ứng nhu cầu lên đến 28 lần/ngày".

Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao? - 2

Về Leena Jung, đây là một MC, doanh nhân nổi tiếng sở hữu khối tài sản kếch xù ở Thái Lan. Bà kết hôn từ năm 19 tuổi và cuộc hôn nhân này kéo dài 16 năm. Tuy nhiên sau lần đổ vỡ này, nữ đại gia bắt đầu mê mẩn các chàng trai trẻ và liên tục bước vào 8 cuộc hôn nhân nữa.

Ở lần thứ 9, vì muốn tuyển được người chồng thực sự ưng ý nên bà quyết định lên truyền hình để đăng tuyển. Mặc dù các yêu cầu của bà Leena Jung đều dị biệt nhưng khi đó đã có tới hơn 60.000 chàng trai ứng tuyển.

Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao? - 3

Chàng trai trẻ may mắn được bà chọn làm chồng thứ 9 tên là Rangsee, kém bà 34 tuổi. Sau khi được tác hợp, nữ đại gia 58 tuổi và chồng trẻ liên tục âu yếm nhau trên sóng truyền hình Thái Lan, gây ra một làn sóng phản ứng dữ dội. 

Mặc dù vậy, chuyện tình chênh lệch tuổi tác này cũng không được lâu dài. Sau một thời gian, cặp đôi đã chia tay và chỉ vài tháng sau, người ta lại bắt gặp nữ đại gia sánh vai bên một chàng trai điển trai khác trong trung tâm thương mại.

Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao? - 4

Khi được phỏng vấn, bà Leena Jung cho hay đã kết hôn và ly hôn thêm hai người chồng thứ 10 và 11. Chàng trai đang ở bên bà là chồng thứ 12. Vậy là chỉ trong năm 2017, nữ đại gia đã thay tới 6 đời chồng.

Đến lúc này, những người theo dõi câu chuyện của Leena Jung mới hiểu ra rằng bà đang dùng chiêu trò gây chú ý. Bởi sau đó, người chồng thứ 13 của bà chỉ xuất hiện trong chốc lát rồi lại được thay thế bằng chồng thứ 14.

Sự thật cuộc sống không như mơ của nữ đại gia "thay chồng như thay áo"

Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao? - 5

Cách đây vài ngày, bà Leena Jung gây xôn xao khi livestream trên trang fanpage Facebook trong tình trạng mặt sưng phồng đáng sợ. Đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý vì dư luận cho rằng bà bị chồng mới bạo hành. Tuy nhiên sau đó Leena Jung đã nhanh chóng đính chính rằng bà đang tiêm bottox để trẻ hóa.

Nữ đại gia Thái gây sốc 1 năm thay 6 đời chồng giờ ra sao? - 6

Leena Jung khẳng định chỉ 1 tháng sau khuôn mặt bà sẽ trẻ ra như mới 30 tuổi. Đây được xem là cách bà tiếp thị sản phẩm của mình trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, bà thường quay livestream bán đủ loại sản phẩm từ mỹ phẩm đến thuốc giảm cân.

Bên cạnh chiêu trò mới, Leena Jung tiết lộ hiện tại đang độc thân và không cần đàn ông chăm sóc. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của cô vẫn thường xuyên xuất hiện ảnh thân mật với trai trẻ nhưng vì mục đích quảng cáo ở các sự kiện. Nhiều chương trình thậm chí còn yêu cầu bà phải nhảy múa giữa phố song bà vẫn nhận lời.

Vì sao nữ đại gia U60 bỏ chồng thứ 9 trong nháy mắt?

Dù anh chàng đã đáp ứng được yêu cầu cao 1m80, nặng 70 kg, có thể “yêu“ 28 lần nhưng vẫn bị nữ đại gia Thái Lan bỏ...

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung