Nữ ca sỹ Sài Gòn nóng bỏng bị taxi Hà Nội "bắt nạt" và cái kết bất ngờ

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cindy Thái Tài chia sẻ ảnh gợi cảm khi chạy show trong dịp Tết dương lịch cùng câu chuyện về thái độ phục vụ của một lái xe.

Nữ ca sỹ Sài Gòn nóng bỏng bị taxi Hà Nội "bắt nạt" và cái kết bất ngờ - 1

Trên trang cá nhân mới đây, ca sỹ Cindy Thái Tài chia sẻ status khá dài, than thở về thái độ của một lái xe mà theo cô kể lại thì "cũng rất trẻ, đẹp trai".

Theo đó, nữ ca sỹ đi ăn với một người anh ở TPHCM ra thủ đô chơi. Sau khi rời quán bar, cô nhờ nhân viên phục vụ gọi giúp một chiếc taxi.

Thế nhưng, "vừa lên xe Cindy nói địa chỉ cho tài xế nhưng cậu ấy bảo không biết đường. Cindy bảo để chị chỉ cho rồi cậu ấy bắt đầu đưa Cindy về. Đến phố Mã Mây, cậu ấy thấy có một cặp trai gái đang đứng vẫy xe. Cậu ghé vào hỏi đi về đâu đấy chị ơi? Họ nhìn vào thấy có khách nên lắc đầu và cậu ấy tiếp tục chạy...

Cindy hỏi: 'Ủa sao em lại hỏi họ?'. Cậu ấy tỉnh bơ trả lời: 'Tưởng thuận đường thì chở ghép luôn'. Cindy ngớ người ra bảo: 'Ơ! Em đã hỏi chị chưa? Chị không thích đi ghép em nhé'. Cậu ấy im không trả lời và thái độ như không có chuyện gì vừa xảy ra?", cô chia sẻ.

Nữ ca sỹ Sài Gòn nóng bỏng bị taxi Hà Nội "bắt nạt" và cái kết bất ngờ - 2

Cindy Thái Tài vô cùng bức xúc khi tài xế không chịu chạy theo sự chỉ dẫn, buộc cô phải gằn giọng nhắc nhở. "Cậu ấy định rẽ chạy lên đê. Cindy bảo: 'Em đi thẳng đi'. Cậu nói: 'Đi đê cho thoáng'. Cindy bảo: 'Giờ này đường thoáng lắm, không tắc em nhé'. Nhưng cậu ấy vẫn kiên quyết: 'Đi đê cho nhanh'.

Cindy bảo: 'Chị thích đi thẳng!'. Cậu gắt lên: 'Đi đường này nhiều đèn đỏ, em không thích'. Lúc này Cindy mới nhìn thẳng vào mặt cậu ấy và nói: 'Chị bảo đi đường này, cậu thích gì'. Cậu ấy mặt gầm gừ, tỏ vẻ khó chịu và mới bắt đầu chạy theo hướng Cindy yêu cầu", cô tâm sự. 

Sau đó, trong quá trình di chuyển, tài xế cũng lái xe với tốc độ khá nhanh, không trò chuyện câu nào. Nữ ca sỹ cảm thấy "hú hồn" khi cuối cùng về đến nhà an toàn. "Mới đầu năm đã bị tài xế taxi ở Hà Nội bắt nạt ...! Sợ quá!!!", cô thốt lên. 

Nữ ca sỹ Sài Gòn nóng bỏng bị taxi Hà Nội "bắt nạt" và cái kết bất ngờ - 3

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và fan của Cindy Thái Tài cũng bức xúc trước thái độ của tài xế này và đồng quan điểm với nữ ca sỹ, rằng phải mạnh mẽ khi chẳng may gặp tình huống tương tự.

"Cậu ta đòi chở thêm khách để kiếm thêm thu nhập mà không hỏi ý kiến của chị là không thể chấp nhận được. Chị Cindy hành động như vậy là rất đúng", một người dùng bình luận. 

Di chuyển trong thời điểm đêm vắng, nếu thái độ của người gọi xe không quyết đoán thì rất dễ bị tài xế lợi dụng "mua đường", hoặc chở khách đi hướng khác sẽ rất nguy hiểm.

Chấn động nữ minh tinh Ấn Độ bị tài xế riêng tổ chức cưỡng hiếp tập thể

Nữ diễn viên Bhavana bị chính tài xế riêng lên kế hoạch cho một cuộc cưỡng hiếp tập thể.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung