Sau tin đồn đã sinh con, Giang Hồng Ngọc công khai khoe ảnh con trai

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhiều đồn đoán về tin nữ ca sĩ bí mật sinh con cho bạn trai, Giang Hồng Ngọc đã chính thức lên tiếng

Ít phút trước, Giang Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh bế bé trai với chú thích “My son. Welcome to the first Christmas together” (Con trai của tôi. Chào mừng con đến với giáng sinh đầu tiên bên nhau).

Sau tin đồn đã sinh con, Giang Hồng Ngọc công khai khoe ảnh con trai - 1

Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khoe con trai

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận cũng như nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Như vậy, sau nhiều nghi vấn đồn đoán và những lần “soi” của cư dân mạng, thông tin Giang Hồng Ngọc “ở ẩn” để sinh con là hoàn toàn chính xác.

Sau tin đồn đã sinh con, Giang Hồng Ngọc công khai khoe ảnh con trai - 2

Nhiều bình luận chúc mừng Giang Hồng Ngọc

Trước đó ít ngày, theo một nguồn tin thân cận với giọng ca Vì sao anh ra đi cho biết cô đã sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và không lên tiếng phản hồi dư luận.

Cư dân mạng có nhiều cơ sở để tin rằng nguồn tin này là chính xác vì những hình ảnh lộ vòng 2 lớn của nữ ca sĩ cũng như cô từng mập mờ chia sẻ về nghi vấn mang thai: “Tôi 29 tuổi rồi, vậy là đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống...”

Sau tin đồn đã sinh con, Giang Hồng Ngọc công khai khoe ảnh con trai - 4

Được biết cô và bạn trai đã có thời gian tìm hiểu nhau trước đó, Giang Hồng Ngọc cũng đã ra mắt gia đình người yêu. Tháng 6/2018 cô công khai hình ảnh “nửa kia” lên mạng xã hội, sau đó cả hai thường xuất hiện cùng nhau ở một số sự kiện, đêm diễn của cô.

Sau tin đồn đã sinh con, Giang Hồng Ngọc công khai khoe ảnh con trai - 5

Bức ảnh Giang Hồng Ngọc và quý tử đầu lòng đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Đa số những bình luận đều dành sự chúc mừng cô đã “mẹ tròn con vuông”.

Giang Hồng Ngọc: ”Tôi yêu đại gia không quá 2 tháng”

Sắp 30 tuổi, Giang Hồng Ngọc cho biết vẫn độc thân. Trước đây, cô từng trải qua nhiều mối tình nhưng đều không có...

Chia sẻ
Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Giang Hồng Ngọc
Báo lỗi nội dung