NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện điều trị

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 08:47 AM (GMT+7)

Tình hình sức khỏe hiện tại của nam nghệ sĩ được bạn bè, người hâm mộ quan tâm lo lắng.

Thông tin NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện khiến bạn bè đồng nghiệp lo lắng. Được biết vào tối 21/7, nam nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng, không liên quan tới vấn đề rượu bia hay bị đột quỵ như tin đồn trên mạng xã hội. Nghệ sĩ đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội, sức khỏe đã ổn định hơn.

Hiện tại vì tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp tại Hà Nội nên gia đình không tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người lo lắng tới thăm làm ảnh hưởng công tác phòng chống dịch.

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện điều trị - 1

NSND Công Lý

NSND Công Lý quen thuộc với khán giả qua những vai diễn đa dạng trong các phim truyền hình. Anh cũng được khán giả gọi bằng biệt danh “cô Đẩu” vì vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Nam nghệ sĩ giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội bắt đầu từ ngày 7/5/2020, nhiệm kỳ kéo dài 5 năm. Trước đó anh là trưởng đoàn 2 của Nhà hát. Anh tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng, được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2019.

Ngoài ra, nghệ sĩ Công Lý cũng là gương mặt quen thuộc của các bộ phim như Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Hướng dương ngược nắng, Tình khúc Bạch Dương, Hoa hồng trên ngực trái, Hương vị tình thân, Sống chung với mẹ chồng, Mê cung

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện điều trị - 3

Nghệ sĩ Công Lý quen thuộc với khán giả trong vai Bắc Đẩu của Gặp nhau cuối năm

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Công Lý tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà kém 15 tuổi. Trước đó, nam nghệ sĩ từng trải qua 2 cuộc hôn nhân, trong đó MC Thảo Vân là người vợ cũ. Bà xã hiện tại là người chia sẻ, hỗ trợ Công Lý trong công việc.

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-cong-ly-bi-nga-phai-nhap-vien-dieu-tri-5020212278481797.htm

”Giáo sư Xoay” dí dỏm trong câu hỏi về NS Công Lý tại ”Ai là triệu phú”

Những câu nói hài hước của MC Đinh Tiến Dũng khiến người chơi cũng phải bật cười.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung