"Giáo sư Xoay" dí dỏm trong câu hỏi về NS Công Lý tại "Ai là triệu phú"

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 11:22 AM (GMT+7)

Những câu nói hài hước của MC Đinh Tiến Dũng khiến người chơi cũng phải bật cười.

Đảm nhận vị trí MC của chương trình truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú, "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng cho thấy sự tự tin và phong cách riêng trong những câu nói dí dỏm đúng với tính hài hước của mình.

Mở đầu chương trình phát sóng tối 2/3/2021 vừa qua là người chơi Quỳnh Anh đến từ Hà Nội. Chị tiếp tục phần chơi còn dang dở ở tập trước.

"Giáo sư Xoay" dí dỏm trong câu hỏi về NS Công Lý tại "Ai là triệu phú" - 1

Người chơi Quỳnh Anh gặp khó ở câu hỏi về NSND

Đặc biệt ở câu hỏi số 8 với mức thưởng 10 triệu đồng, chương trình đưa ra câu hỏi: "Năm 2019, nghệ sĩ nào sau đây được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (trong lĩnh vực sân khấu)?". Các đáp án được đưa ra gồm NS Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc. Đây đều là những nghệ sĩ tên tuổi, quen thuộc với khán giả, tuy nhiên việc ai được phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2019 lại là điều không phải người chơi nào cũng biết.

Chị Quỳnh Anh đã sử dụng tới phương án gọi điện thoại cho người em gái để xin trợ giúp. Tuy nhiên, sau 30 giây chương trình dành cho hai người, em gái chị Quỳnh Anh không đưa ra được gợi ý nào. MC Tiến Dũng hài hước bình luận: "Tôi thấy đáp án được nhắc tới nhiều nhất là Ờ nhưng Ờ không phải 1 trong 4 đáp án của chúng ta".

"Giáo sư Xoay" dí dỏm trong câu hỏi về NS Công Lý tại "Ai là triệu phú" - 2

Người chơi tiếp tục phải dùng tới quyền trợ giúp nhờ tư vấn của hai nhà thông thái ở trường quay là Hà Việt Hoàng của chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" và PGS Trần Thành Nam. Ngay cả tổ tư vấn này cũng lại đưa ra hai đáp án khác nhau, người nói NS Công Lý, người cho rằng đó là NS Xuân Bắc. Cuối cùng người chơi nghe theo gợi ý của Hà Việt Hoàng, chọn đáp án Công Lý.

Sau khi người chơi đưa ra đáp án cuối, MC Tiến Dũng bình luận: "Nếu như bạn lưu ý đến sự tranh cãi của các nhà thông thái thì điều đó cũng là việc đáng lưu tâm. Bởi các nhà thông thái thường họ đã suy nghĩ khá nhiều rồi". Câu nói khiến người chơi Quỳnh Anh chăm chú nghe. Tuy nhiên, ngay khi đang chờ đợi MC chương trình nói ra đáp án chính xác thì Đinh Tiến Dũng lại nói một câu: "Thôi có lẽ chúng ta nên nghỉ một chút để dành cho quảng cáo" khiến chị Quỳnh Anh bật cười.

"Giáo sư Xoay" dí dỏm trong câu hỏi về NS Công Lý tại "Ai là triệu phú" - 3

Người chơi bật cười khi tưởng MC đã đọc đáp án, nào ngờ là... ít phút dành cho quảng cáo

Cuối cùng, MC Tiến Dũng đã chúc mừng người chơi vượt qua câu hỏi này. Kết thúc phần chơi, chị Quỳnh Anh dừng lại ở câu hỏi tiếp theo và mang về phần thưởng 14 triệu đồng.

Ngoài ra, trong chương trình phát sóng tối 23/2, ở phần thi của người chơi Thế Trung - Quán quân Olympia 2019, MC Tiến Dũng cũng có câu nói rất hài hước.

"Giáo sư Xoay" dí dỏm trong câu hỏi về NS Công Lý tại "Ai là triệu phú" - 4

Quán quân Olympia 2019 Thế Trung bật cười vì câu nói hài hước của MC Tiến Dũng

Ở câu hỏi số 10, với tài đọc nhanh và lưu loát của Thế Trung khi cần sử dụng phương án trợ giúp gọi điện thoại cho người thân trong 30 giây, nam MC đã đưa ra gợi ý: "Bạn đọc trơn tru, không vấp chút nào, tôi rất nể. Mình hoàn toàn có thể cân nhắc việc làm thêm, kiểu như đọc quảng cáo thuốc "Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh" đại khái thế. Đoạn đó rất cần những kỹ năng đọc nhanh như bạn luôn". Câu nói của MC Tiến Dũng khiến người chơi bật cười sảng khoái.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-su-xoay-di-dom-trong-cau-hoi-ve-ns-cong-ly-tai-ai-la-trieu-phu-5020213311...

Ca sĩ 4 con vướng scandal bị bắt tại động mại dâm nam, bị đồn chuyển giới ở tuổi 52 là ai?

Ca sĩ 4 con vướng scandal bị bắt tại động mại dâm nam, bị đồn chuyển giới ở tuổi 52 là ai?

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ai là triệu phú
Báo lỗi nội dung