NS Thương Tín lộ hình ảnh đi lại khó khăn sau khi chữa trị đôi chân

Sau khi châm cứu chân tại quê nhà, Thương Tín trở lại TP. HCM nhưng mới đây, clip ghi lại hình ảnh của ông gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok lại chia sẻ clip quay cảnh nghệ sĩ Thương Tín ở một quán ăn bình dân. Điều đáng nói là vóc dáng gầy gò, gương mặt hốc hác của nam diễn viên. Người quay đã bắt gặp nghệ sĩ đi ăn cùng những người bạn và ghi lại cảnh này. Nhiều người xem cảm thấy tiếc nuối cho hình ảnh tiều tụy của tài tử Biệt động Sài Gòn lừng lẫy trên màn ảnh một thời.

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín tại quán ăn bình dân (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hautrancb1000.21)

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín tại quán ăn bình dân (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hautrancb1000.21)

Chưa biết thực hư hình ảnh này được quay lại gần đây hay trong những tháng trước đó. Tuy nhiên, sau thời gian bị đột quỵ từ năm ngoái, nghệ sĩ Thương Tín đã nhiều lần để lộ hình ảnh ốm yếu. Cũng vì ảnh hưởng của việc bị đột quỵ, sau vài ngày đi quay phim tại Hà Tĩnh vừa qua, nam nghệ sĩ bị tái phát bệnh đau chân. Ông phải đi châm cứu trong lần về quê thăm nhà. Hiện tại, ông đã quay trở lại TP. HCM để tiếp tục cuộc sống mưu sinh. Với ông, việc được mời đi hát hay đóng phim đều là niềm vui giúp ông được sống với nghề.

Nghệ sĩ Thương Tín trong lần đi hát đám cưới được cát-xê 5 triệu đồng

Nghệ sĩ Thương Tín trong lần đi hát đám cưới được cát-xê 5 triệu đồng

Ở tuổi U70, ông không còn giữ được sức khỏe như trước. Gần đây ông đã hoàn thành một vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh Culi không bao giờ khóc của đạo diễn Phạm Ngọc Lân. Ông được mời đóng vai người cha già bị bệnh nhưng vẫn cố gắng tới tham dự tiệc cưới của con. Khi nhận được lời mời đóng phim, Thương Tín không hề chần chừ đã đồng ý ngay dù ông phải đi xe khách nhiều tiếng đồng hồ từ TP. HCM ra Hà Tĩnh để ghi hình. Sau 5 ngày quay phim, Thương Tín bị đau phần chân do ảnh hưởng từ thời điểm bị đột quỵ năm ngoái. Ông đã phải đi châm cứu phục hồi chức năng ở quê nhà tại Phan Rang.

Ông chia sẻ: “Sau khi chữa chân, hiện tại phần chân đau đã đỡ nhiều, gần như trở lại bình thường rồi. Chỉ có là đi hơi khập khễnh chút thôi. Tôi về quê 3 ngày đi châm cứu, làm theo phương pháp Đông y chứ không phải Tây y”. Khi được hỏi về chi phí chữa trị phần chân đau, nghệ sĩ Thương Tín cho biết: “Thời buổi này làm gì cũng phải tốn tiền nhưng việc chữa chân này không tốn quá nhiều”.

Nói về việc đi quay phim tại Hà Tĩnh, nghệ sĩ Thương Tín cho hay cũng khá vất vả vì phải quay trong rừng quốc gia. “Có nhiều vắt, muỗi rồi mọi thứ khác, quay mấy đêm liền luôn, cứ sáng rồi đêm. Nhưng dù có vất vả, tôi vẫn chịu đựng được” – nam nghệ sĩ cho biết thêm.

Nhạc sĩ Tô Hiếu là người giúp đỡ Thương Tín trong thời điểm hiện tại. Anh là một người em thân thiết có mối nhân duyên với nam diễn viên Biệt động Sài Gòn. Anh cũng chính là thầy giáo dạy nhạc của con trai Thương Tín. Nam nhạc sĩ giúp Thương Tín nơi ăn chốn ở. Ông sống nhờ nhà của Tô Hiếu, ở cùng 3 người bạn già khác.

Nhạc sĩ Tô Hiếu (áo trắng) cùng nghệ sĩ Thương Tín trong lần đi thăm một đồng nghiệp

Nhạc sĩ Tô Hiếu (áo trắng) cùng nghệ sĩ Thương Tín trong lần đi thăm một đồng nghiệp

Bên cạnh việc đóng phim, Thương Tín cũng nhận lời đi hát đám cưới. Cát-xê ông nhận được khi đi hát khoảng 5 triệu đồng. Ông luôn đau đáu nỗi lo không chăm sóc được cho vợ con đầy đủ. Bà xã hiện tại kém ông 32 tuổi, đang ở quê và ổn định cuộc sống bên bà ngoại và một người dì không có khả năng nói. Thương Tín và vợ trẻ có một con gái nhỏ đang độ tuổi đi học tiểu học. Trước đây vì sức khỏe của Thương Tín, vợ ông phải đi về liên tục giữa hai nơi nên con gái bị trễ học 2 năm so với bạn cùng trang lứa.

Nghệ sĩ Thương Tín và bà xã kém ông 32 tuổi

Nghệ sĩ Thương Tín và bà xã kém ông 32 tuổi

Nguồn: [Link nguồn]

Đóng phim ở tuổi U70, cát-xê Thương Tín nhận được bao nhiêu?

Nam diễn viên háo hức nhận lời ngay khi được mời vào một vai diễn, dù có phải đi hàng trăm cây số.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Thương Tín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN