Đóng phim ở tuổi U70, cát-xê Thương Tín nhận được bao nhiêu?

Nam diễn viên háo hức nhận lời ngay khi được mời vào một vai diễn, dù có phải đi hàng trăm cây số.

Ở tuổi xế chiều, tài tử “Biệt động Sài Gòn” Thương Tín có cuộc sống vất vả mưu sinh, khác với thời trẻ huy hoàng. Sau lần bị đột quỵ vào năm ngoái, nam nghệ sĩ sức khỏe yếu hơn trước rất nhiều. Tuy vậy, Thương Tín vẫn luôn đau đáu niềm yêu nghề, mong muốn được đi diễn.

Đóng phim ở tuổi U70, cát-xê Thương Tín nhận được bao nhiêu? - 1

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngày trẻ

Đóng phim ở tuổi U70, cát-xê Thương Tín nhận được bao nhiêu? - 2

Và khi về già

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã hoàn thành một vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh Culi không bao giờ khóc. Đây là vai một người cha già bị bệnh, dù đã già yếu nhưng vẫn cố gắng tới tham dự tiệc cưới của người con.

Thương Tín đã phải theo đoàn phim vào Hà Tĩnh để ghi hình. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu – người giúp đỡ cho nam diễn viên nơi ăn chốn ở hiện tại - ban đầu, khi đạo diễn đề cập tới việc muốn mời Thương Tín tham gia phim, tài tử đã gật đầu đồng ý ngay vì rất khao khát được đóng phim.

“Thường thì đạo diễn đã có ý định sẵn muốn mời ai vào vai diễn nào. Vấn đề quan trọng là quãng đường đi quay từ trong Nam ra tận Hà Tĩnh rất xa nên tôi lo cho sức khỏe của anh Thương Tín. Vậy nên tôi hỏi xem anh ấy có đi quay được không. Lúc nói chuyện xong, anh ấy nhận vai liền, bảo: “Làm được, đi được”. Lúc đầu người bên đoàn phim nói quay tầm 2-3 ngày thôi nhưng cuối cùng quay 5 ngày” – nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ. Anh hiểu rằng đã khá lâu Thương Tín chưa được đi quay cùng đoàn phim nên nhiệt huyết và háo hức là điều dễ hiểu. Anh cũng cho biết thêm số tiền thù lao cho vai diễn mà nghệ sĩ Thương Tín nhận được là 20 triệu đồng.

Đóng phim ở tuổi U70, cát-xê Thương Tín nhận được bao nhiêu? - 3

Nhạc sĩ Tô Hiếu cùng nam diễn viên Thương Tín

Nhạc sĩ Tô Hiếu kể thêm sau khi hoàn thành xong vai diễn, Thương Tín bị yếu chân, phải đi điều trị châm cứu phục hồi chức năng ở quê nhà tại Phan Rang. Sau khi bị đột quỵ, đôi chân của Thương Tín bị yếu đi nhiều, đi cà nhắc. Lần đi đóng phim vừa rồi, có thể do phải ngồi, nằm trên xe nhiều tiếng liền khiến chân bị đau.

Vài tháng trước, nghệ sĩ Thương Tín tới nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu nhờ giúp đỡ chỗ ở. Nam nhạc sĩ đã đứng ra lo liệu nơi ăn chỗ ở cho tài tử Biệt động Sài Gòn. Ông ở nhà của Tô Hiếu cùng 3 người bạn già khác, cùng nhau nấu ăn, sống vui vẻ. Nói về Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu tâm sự: "Anh Tín là người sống có cá tính, tình cảm. Khi có tiền, anh ấy hay nghĩ đến việc mua đồ ăn thức uống mời anh em. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy không phải là người thuộc tuýp tiết kiệm. Không có tiền thì thôi chứ lúc có tiền là anh ấy luôn lo mua đồ cho những người anh em, sống có tình có nghĩa. Có tiền là anh ấy gửi đồ về cho vợ con. Trung thu vừa rồi, anh ấy cũng bảo mua hộp bánh trung thu về cho con gái. Lúc nào anh ấy cũng đau đáu việc không kiếm được nhiều tiền lo cho con".

Đóng phim ở tuổi U70, cát-xê Thương Tín nhận được bao nhiêu? - 4

Gần đây, nghệ sĩ Thương Tín cũng đi hát ở đám cưới, nhận cát-xê 5 triệu đồng

Thương Tín sinh năm 1956, là tài tử nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt khi đóng gần 200 bộ phim. Thời hoàng kim của ông vào những năm 1980, 1990 với các vai diễn trong Ván bài lật ngửa, Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Biệt động Sài Gòn, SBC (vai tướng cướp Bạch Hải Đường)... Ở tuổi 58, ông bất ngờ chia sẻ việc lấy vợ kém 32 tuổi và thêm một lần lên chức bố.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dong-phim-o-tuoi-u70-cat-xe-thuong-tin-nhan-duoc-bao-nhieu-c47a1217...

Thương Tín đóng phim cùng nhiều mỹ nhân sau lùm xùm ”vụ 800 triệu”?

Cư dân mạng bùng nổ nhiều tranh cãi về việc tài tử có thể sẽ quay trở lại màn ảnh.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Thương Tín Xem thêm
Báo lỗi nội dung