NS Giang Còi đính chính tin đồn đang điều trị ở Bệnh viện Phổi Hà Nội

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 09:28 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ gửi lời nhắn nhủ đến fan: “Trong này chúng tôi vẫn đang chiến đấu nhé”, khiến nhiều người xúc động.

Sự kiện: Nghệ sĩ Giang còi

Thời gian qua, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Thời điểm nam nghệ sĩ phát hiện, căn bệnh quái ác này đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Dù đang phải điều trị ung thư di căn giai đoạn 3 nhưng anh vẫn giữ được tinh thần lạc quan đáng nể. Hiện nghệ sĩ Giang Còi đang điều trị tại bệnh viện và những hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi anh trông hốc hác và gầy gò đi nhiều.

NS Giang Còi đính chính tin đồn đang điều trị ở Bệnh viện Phổi Hà Nội - 1

Hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi trong bệnh viện Phổi Trung Ương

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài sinh năm 1962 lên tiếng khi nhận hàng nghìn tin nhắn hỏi thăm về tình hình sức khỏe của anh trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nhiều người nhầm tưởng Giang Còi đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Nội - nơi mới phát hiện nhiều ca mắc Covid-19. Giang còi cho biết, anh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung Ương gần tháng nay và nhận thấy mọi quy định về phòng, chống dịch bệnh tại đây được thực hiện rất nghiêm túc.

Theo đó, nam diễn viên chia sẻ: “Ở Hà Nội có nhiều viện, riêng về phổi có: Phổi Trung Ương, Phổi Hà Nội... Tại Viện Phổi Trung Ương - nơi tôi điều trị - bảo vệ phòng chống vô cùng nghiêm ngặt ngay tại cổng vào. Thực hiện đầy đủ các nghị định, chỉ thị của Nhà nước, của Bộ Y tế và còn thêm các quy định riêng phù hợp với đặc thù của viện. Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ duy có mùi thuốc khử khuẩn là tôi ghét nhất. Các cán bộ nhân viên y tế không thấy một ai đi bộ, họ cắm đầu rảo bước hoặc chạy... Hỏi thăm mới biết, quân số bị giảm đi do chi viện Covid-19 khá nhiều, mọi việc đổ lên vai những người ở lại. Nhưng không vì thế mà chúng tôi, những người bệnh, không cảm nhận thấy sự yêu thương thật lòng của những “mẹ hiền mặc áo blouse” qua từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén nước bát cơm hàng ngày. Bệnh nhân đau suốt đêm, đội ngũ y bác sĩ thức suốt đêm, đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi, mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại. Trong này chúng tôi vẫn đang chiến đấu nhé, mọi người yên tâm”.

NS Giang Còi đính chính tin đồn đang điều trị ở Bệnh viện Phổi Hà Nội - 2

Nghệ sĩ Giang Còi luôn giữ tinh thần lạc quan trong điều trị bệnh

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư hạ họng, dù vẫn lạc quan và dùng thuốc đầy đủ nhưng bệnh bệnh ung thư hạ họng đã di căn khiến đường hô hấp kém đi, lại thêm bệnh nền xơ gan nên tình hình nghiêm trọng hơn. Tháng 5/2021, nam nghệ sĩ nhập viện trong tình trạng thổ tả ra máu, sức khỏe có nhiều chuyển biến xấu. Đến đầu tháng 7, diễn viên Trà My - người em thân thiết của Giang Còi tiết lộ bệnh tình danh hài trở nặng mỗi ngày. Anh từng có ý định sẽ ngưng điều trị vì nghĩ không sống được bao lâu, nhưng nhờ sự động viên của bạn bè, bác sĩ..., nam nghệ sĩ quyết định điều trị theo phác đồ.

Để trang trải bệnh tình, Giang Còi tốn khá nhiều chi phí và mới đây trên trang cá nhân anh đã rao bán chiếc xe hơi cá nhân màu trắng sử dụng 2 năm. Tuy nhiên, nghệ sĩ hài cho biết vẫn chưa bán được xe để lấy tiền chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/ns-giang-coi-dinh-chinh-tin-don-dang-dieu-tri-o-benh-vien-phoi-ha-noi-50202127...

Nghệ sĩ Giang Còi: ”Tôi đang căng hơn dây đàn”

Trong thời gian đang chống chọi với bạo bệnh, nghệ sĩ Giang Còi vẫn cố gắng viết tâm thư xúc động gửi tới khán giả,...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Nghệ sĩ Giang còi
Báo lỗi nội dung