NS Công Lý lần đầu tiết lộ quá trình điều trị bệnh

Sức khỏe của nam diễn viên có những chuyển biến tích cực.

Thời gian gần đây, NSND Công Lý thường xuyên đăng tải những video đời thường trên kênh TikTok cá nhân để người hâm mộ có thể theo dõi. Diễn viên Những cô gái trong thành phố đã tự đi làm trở lại và dần đảm nhận những vai diễn nhỏ, phù hợp với sức khỏe.

NS Công Lý lần đầu tiết lộ quá trình điều trị bệnh - 1

Công Lý tập vật lý trị liệu với bác sĩ

Nam nghệ sĩ vừa mới chia sẻ khoảnh khắc thực hiện quá trình tập vật lý trị liệu cùng bác sĩ. Đây là lần đầu tiên Công Lý cho lên sóng những hình ảnh này. Theo lời nhà báo Ngọc Hà, ông xã của cô được nhận xét phục hồi tốt, có thể tự túc sinh hoạt hàng ngày nhưng tay chân vẫn chưa linh hoạt, nhanh nhẹn như trước.

Đính kèm đoạn clip, Công Lý gửi lời cảm ơn đến Ngọc Hà và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên bệnh viện đã giúp đỡ anh thời gian qua. Vợ nam diễn viên bình luận động viên chồng: “Cố gắng lên ông xã”. Nhiều người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp cũng gửi lời động viên vợ chồng nghệ sĩ: “Thấy da dẻ hồng hào, có thần lại rồi ạ”, “Cố lên cô Đẩu ơi”, “Hi vọng năm sau lại được nhìn thấy chú trên sân khấu Táo Quân”...

NS Công Lý lần đầu tiết lộ quá trình điều trị bệnh - 3

Công Lý hồi phục tích cực, đi cà phê cùng hai con

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải nằm viện nhiều tháng. Nhờ tích cực điều trị, sức khỏe anh tiến triển tốt. Trong suốt khoảng thời gian từ khi chồng nhập viện đến hiện tại, Ngọc Hà luôn là người ở cạnh chăm sóc 24/24. 

Nữ nhà báo cho biết cô ít khi than vãn vì không muốn lan tỏa năng lượng tiêu cực đến mọi người. Tuy nhiên, khi người đẹp chia sẻ hình ảnh vui tươi, rạng rỡ, nhiều người quen biết lại “lời ra tiếng vào”.

NS Công Lý lần đầu tiết lộ quá trình điều trị bệnh - 4

Công Lý và Ngọc Hà

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà nhắc đến những khó khăn về vật chất và tinh thần của nam nghệ sĩ trong thời gian bị bệnh. “Anh Lý đột quỵ, ốm gần 2 năm. Người khổ tâm đầu tiên là anh ấy. Anh Lý đang sống những ngày khổ tâm, giày vò và bất hạnh. Một nghệ sĩ diễn xuất tốt. Vậy mà nhìn xem, hãy nhìn anh Lý đang trải qua những điều gì vậy? Đến một người dưng gặp ở sân bay họ còn xót xa. Tôi - một người vợ bên cạnh có giỏi thì chăm sóc chứ không thể gánh bệnh thay được cho anh Lý. Lực bất tòng tâm”, nữ nhà báo chia sẻ.

Hiện tại, Công Lý còn sang Nhật để tiếp cận công nghệ sinh học hỗ trợ cho việc điều trị bệnh. Vợ chồng “cô Đẩu” được nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí điều trị, chỉ lo về phần đi lại, ăn uống. Theo tiết lộ của Ngọc Hà, hiện tại “bác sĩ vẫn nói là kỳ tích”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ns-cong-ly-lan-dau-tiet-lo-qua-trinh-dieu-tri-benh-c47a24925.html

Lê Giang đi bán bánh mì ở Vĩnh Long, làm “náo loạn” cả khu chợ

“Em bỏ đóng phim bán bánh mì ấy chị”, nữ diễn viên bày tỏ.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung