Noo Phước Thịnh dính nghi án mâu thuẫn với fan vì "bị đâm sau lưng"

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Dường như vẫn chưa hết xui trong năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục bị "đâm sau lưng" bởi chính fan của mình?

Những ngày vừa qua, những người theo dõi hoạt động của Noo Phước Thịnh đều để ý thấy sự khác thường của nam ca sĩ. Cụ thể, từ 28/1 Noo liên tục đăng status lạ khiến người hâm mộ lo lắng thấy rõ.

Noo Phước Thịnh dính nghi án mâu thuẫn với fan vì "bị đâm sau lưng" - 1

FC Noo là một trong những FC đông nhất Việt Nam, vì vậy tin đồn mâu thuẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm

Anh chia sẻ trên facebook cá nhân: "Đặt mình vào vị trí của người khác... trước khi muốn nói bất cứ điều gì..." Ngay sau đó các fan hâm mộ liên tục bình luận hỏi anh có chuyện gì, trong đó có một bình luận bày tỏ: "Mọi người không cố ý làm anh buồn đâu ạ. Đến cuối cùng vẫn là thương anh". 

Ngay sau đó, Noo đáp lại với dòng bình luận khá dài: "Tất cả những lời nói yêu thương đều đi ngược lại với hành động. Hơn ai hết anh hiểu, anh cảm nhận rất rõ tình cảm mà mọi người dành cho anh. Anh lấy nó làm động lực để vượt qua những khó khăn mỗi ngày.

Nhưng anh chỉ thắc mắc, tại sao chính các em là người gầy dựng mọi thứ ở cái Gia Đình này, để rồi vì một phút phật lòng các em sẵn sàng đạp đỗ tất cả mọi thứ ( bằng cách đăng đàn công kích lẫn nhau) rồi anh lại cảm thấy đau lòng, rồi các em lại khuyên anh là: anh ơi! Đừng đau lòng".

Khi có bình luận động viên tinh thần thần tượng: "Không phải tất cả đâu anh. Chỉ là một số thôi anh", giọng ca Đến với nhau là sai cũng đáp lại: "Với anh... một nhân tố thôi cũng đủ làm anh buồn rồi chứ nói chi đến 1 số".

Noo Phước Thịnh dính nghi án mâu thuẫn với fan vì "bị đâm sau lưng" - 2

Noo thường xuyên đăng ảnh với caption hài hước trên mạng xã hội, bỗng trở nên nghiêm túc khiến fan không thể xem nhẹ vụ việc lần này.

Trong một status khác cũng được Noo đăng cùng ngày: "Đạo Lý.... nói thì ai cũng nói được.... làm được hay không lại là chuyện khác". Siêu mẫu Xuân Lan để lại bình luận khuyên đàn em: "Em sống cho em thôi. Đời mình thì mình sống và tự chịu trách nhiệm em à"

Noo Phước Thịnh dính nghi án mâu thuẫn với fan vì "bị đâm sau lưng" - 3

FC Noo luôn xuất hiện đông đảo mỗi sự kiện có anh tham gia

"Chả hiểu có phải do cuối năm em lao đầu vào núi công việc quá tải không. Khoảng thời gian này mỗi lần đối diện với những người hay nói đạo lý “theo phong trào“ em lại bị chưng hửng, đứng hình. Nghe cứ rỗng tuếch chị ạ chỉ biết đực mặt ra nghe"- nam ca sĩ đáp lại.

Đặc biệt, tất cả các status của fan đều được nam ca sĩ cho hiển thị trên dòng thời gian của mình, khẳng định mức độ nghiêm trọng của vụ việc này. 

Noo Phước Thịnh dính nghi án mâu thuẫn với fan vì "bị đâm sau lưng" - 4

Trước nhiều lời qua tiếng lại giữa Noo và các fan, nhiều ý kiến cho rằng nội bộ FC Noo đã xảy ra mâu thuẫn khiến anh bận lòng. Trước đó, nhiều lần Noo Phước Thịnh nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ cưng chiều fan nhất nhì Vbiz.

Những lần ôm chặt fan dưới mưa hay bất chấp bảo vệ fan ở những sân khấu biểu diễn, xin bảo vệ "đừng mạnh tay" với fan... khiến cộng đồng người hâm mộ anh ngày một đông. 

Noo Phước Thịnh- Mai Phương Thúy công khai tán tỉnh nhau

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy vốn được nhiều người nhiệt tình cáp đôi nên khi họ công khai tán tỉnh nhau, mạng xã...

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh