Mai Phương Thúy nói gì khi Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ chuyện yêu nhau?

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 16:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu lên tiếng sau phát ngôn Noo Phước Thịnh về chuyện cả hai từng hẹn hò.

Trong một buổi trò chuyện trực tuyến mới đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh gây xôn xao dư luận khi xác nhận anh và hoa hậu Mai Phương Thúy từng có quan hệ tình cảm. Hiện tại, theo nam ca sĩ, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt và sự quý mến nhau.

Trước đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục vướng nghi án yêu đương. Cả hai thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau. Thậm chí khi tham gia chung một tiệc cưới, nam ca sĩ không ngần ngại có những cử chỉ gần gũi, hôn lên má Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy nói gì khi Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ chuyện yêu nhau? - 1

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện thân mật với nhau.

Trao đổi với chúng tôi, Mai Phương Thúy vẫn tỏ ra vui vẻ và hài hước khi người tình tin đồn vừa tiết lộ bí mật gây sốc. Trước câu hỏi cảm xúc hiện tại ra sao khi ồn ào đang bủa vây, Mai Phương Thúy nói: “Thôi, cho em lặn đi mà”.

Về lý do không lên tiếng ngay khi Noo Phước Thịnh phát ngôn, Hoa hậu Việt Nam 2006 bộc bạch: “Tôi phải hỏi Noo xem nên hành động ra sao? Cậu ấy bảo sao thì tôi sẽ làm theo. Tôi ngoan và nghe lời Noo lắm".

Người đẹp quê Hà Nội tiết lộ cô và giọng ca “Những kẻ mộng mơ” quen biết nhau từ thời thanh xuân. “Chúng tôi xưng hô nhau là anh em. Có khi là cậu tớ. Nhưng mấy năm nay cả hai ít khi xưng cậu tớ”, Thúy nói thêm. Sau ồn ào, Mai Phương Thúy cho biết cô và Noo Phước Thịnh vẫn nói chuyện bình thường và thường xuyên.

Mai Phương Thúy nói gì khi Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ chuyện yêu nhau? - 2

Mai Phương Thúy tiết lộ cô và Noo Phước Thịnh thân thiết nhau từ thời thanh xuân. 

Gần đây, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới, nhất là mái tóc cạo sát. Anh thừa nhận quyết định thay đổi vì đây mới chính là con người thật của mình. Trước hình ảnh mới mẻ của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy khẳng định: “Vẫn đẹp trai mà, Noo để tóc nào tôi cũng thích”.

Trong cuộc sống, Mai Phương Thúy cho hay, Noo Phước Thịnh hay quan tâm và cho cô lời khuyên. “Nếu đi ăn hay chơi thì Noo hay uống bia phạt hộ tôi. Vì Noo bảo tôi là hoa hậu phải giữ hình ảnh, nên không cho tôi uống”, người đẹp lần đầu trải lòng những thông tin thú vị với phóng viên.

Mai Phương Thúy nói gì khi Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ chuyện yêu nhau? - 3

Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn thích thú trước hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh.

Ngoài các chia sẻ trên, Mai Phương Thúy không muốn bàn tán thêm về các vấn đề liên quan vì bản thân muốn yên ổn, hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của mình.

"Tôi muốn ở nhà yên ổn làm một đại mỹ nhân và đi hóng chuyện người khác. Chuyện của mình hóng ra sao khi mình là nhân vật chính. Quả thật, làm một đại mỹ nhân yên ổn ở nhà không phải là dễ”, cô hài hước.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988 tại Hà Nội, là con gái lớn trong một gia đình có hai chị em. Năm 1994 khi cô lên 6 tuổi, bố đã mất sau gần một năm nằm viện. Mẹ cô, bà Nguyễn Phương Lan từng là cán bộ trong ngành thuế đã ở vậy để nuôi cha mẹ chồng và hai con nhỏ.

Mai Phương Thuý được biết đến là hoa hậu có thành tích học tập đáng nể. Năm 2006, cô thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý theo học trường Đại học RMIT, cơ sở TP.HCM.

Noo Phước Thịnh bất ngờ lên tiếng thừa nhận chuyện yêu Mai Phương Thúy

Fan bất ngờ khi Noo Phước Thịnh nói anh từng có thời hẹn hò với Mai Phương Thúy.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung