Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp

Thứ Tư, ngày 20/12/2017 09:49 AM (GMT+7)

Ngày 19/12, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Minh Luân tổ chức lễ ăn hỏi Lan Ngọc ở quê nhà Đồng Tháp.

Tin đồn này khiến không ít đồng nghiệp, người quen của cặp đôi hoang mang. Trước đó, trong chương trình Hát câu chuyện tình, Minh Luân tiết lộ anh vẫn còn yêu Lan Ngọc sau 9 tháng chia tay. Cả 2 yêu nhau trong một lần dự tiệc của con NSND Hồng Vân. Nam diễn viên thích người đẹp Cô Ba Sài Gòn bởi tính cách nhí nhảnh, đáng yêu. Anh cũng nói mình có kinh nghiệm nên giỏi chiều chuộng bạn gái.

Cặp đôi đã giao ước không công khai mối quan hệ vì ngại showbiz phức tạp. Nhưng đôi lần, Minh Luân đã để lộ thông tin anh đang yêu Lan Ngọc với truyền thông. Ngược lại, diễn viên sinh năm 1991 chỉ một lần thừa nhận cô và đồng nghiệp đang tìm hiểu, nhưng không nói trước được điều gì.

Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp - 1

Lan Ngọc vẫn giữ im lặng trước tin đồn tái hợp Minh Luân.

Vào tháng 3, Minh Luân họp báo ra mắt MV Gió về miền xuôi đồng thời tiết lộ vừa chia tay bạn gái 3 năm. Anh đã cầu hôn nhưng người yêu từ chối. Ngoài ra, tại sự kiện này, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, nữ chính trong MV xuất hiện làm dấy tin đồn cô đang hẹn hò với Minh Luân.

Cũng trong chương trình trên, Minh Luân nói sau khi chia tay người cũ, anh đã hẹn hò với một gái được 7 tháng. Tuy nhiên, anh muốn dừng lại vì không muốn làm tổn thương người mới, bởi vẫn còn yêu người cũ.

Đồng thời, nam diễn viên gốc Đồng Tháp cũng thổ lộ “I love you” và muốn quay lại với người cũ.

Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp - 2

Minh Luân bật khóc trong họp báo khi tiết lộ vừa chia tay bạn gái 3 năm.

Ngày 19/12 đã xuất hiện tin đồn cặp đôi tổ chức lễ hỏi tại quê nhà của Minh Luân. Một bạn thân của diễn viên sinh năm 1985 cho biết anh có hẹn với Minh Luân vào ngày này nhưng điện thoại lại không liên lạc được.

Trước sự hoang mang của dư luận, chúng tôi liên lạc với Minh Luân. Anh cho biết ngày 19/12 anh về quê Đồng Tháp vì gia đình có đám giỗ. Ngoài ra, anh từ chối tiết lộ chuyện yêu đương của mình.

Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp - 3

Hồ Bích Trâm (thứ 2 từ phải vào) cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Vừa mới đây, Hồ Bích Trâm cũng lên tiếng thừa nhận cô từng có thời gian yêu Minh Luân nhưng anh quá ích kỷ và vô tâm nên đã chủ động dừng lại. Nữ diễn viên cho biết cô chỉ thấy buồn cười và bất bình trước tiết lộ của bạn trai cũ.

Về phía Lan Ngọc, nữ diễn viên vẫn giữ nguyên tắc không phát biểu trước những tin đồn tình cảm.

Minh Luân tiết lộ vẫn còn yêu và muốn quay lại với Ninh Dương Lan Ngọc

Minh Luân tiết lộ mối tình 3 năm tan vỡ vì anh quá ghen tuông. Nam diễn viên đã thử hẹn hò với người mới nhưng không thành...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Minh Luân
Báo lỗi nội dung