Hương Giang Idol bị đồn lộ clip ghi âm nhạy cảm dài hơn 8 phút, quản lý nói gì?

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 16:43 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang bị réo tên trên mạng xã hội khiến người đại diện phải nhanh chóng lên tiếng.

Sáng nay 2/9, mạng xã hội xôn xao bàn tán về một clip dài 8 phút được cho là của một hoa hậu kiêm ca sĩ nổi tiếng. Trong đoạn ghi âm này có nhiều phát ngôn nhạy cảm, kể chuyện 18+, nói xấu đồng nghiệp và đàn chị trong nghề. Thậm chí nhiều cư dân mạng réo tên Hương Giang Idol vì cho rằng nữ chính trong clip có giọng điệu giống cô.

Hương Giang Idol bị đồn lộ clip ghi âm nhạy cảm dài hơn 8 phút, quản lý nói gì? - 1

Hương Giang bị réo tên trong tin đồn lộ clip nói chuyện nhạy cảm

Ngay sau khi tin đồn Hương Giang Idol liên quan tới clip lan truyền, quản lý của nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng thông qua trang cá nhân. Theo đó, đại diện của Hương Giang phủ nhận tin đồn, đồng thời nhắn nhủ tới người đang cố ý giả giọng nữ ca sĩ.

“Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái đc giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này” – quản lý của Hương Giang bức xúc viết.

Bên cạnh đó, quản lý của Hương Giang cũng khẳng định người đẹp không có bất kì một cuộc nói chuyện nào như thế với bất cứ ai: “Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi. Và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống, nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai.

Họ dàn dựng thành nhưng câu chuyện phạm pháp, buôn bán ma tuý, mại dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa…. thì sự việc sẽ thành như thế nào? Vì thế mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè. Hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai, vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện”.

Hương Giang Idol bị đồn lộ clip ghi âm nhạy cảm dài hơn 8 phút, quản lý nói gì? - 2

"Không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai, vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện" - người quản lý khẳng định trước tin đồn thất thiệt

Ngoài ra, quản lý của Hương Giang cũng nhắn nhủ tới người tạo nên clip gây nhiễu sóng dư luận này. “Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa. Vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn. Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, Lâm hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh. Và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai”.

Nhiều người hâm mộ, bạn bè cũng đã lên tiếng bênh vực cho Hương Giang trước tin đồn. Một số chi tiết vô lý, đổi giọng ngữ điệu miền Nam và miền Bắc được cho là minh chứng cho thấy có người đã giả giọng Hương Giang trong clip.

Nguồn: http://danviet.vn/huong-giang-idol-bi-don-lo-clip-ghi-am-nhay-cam-dai-hon-8-phut-quan-ly-noi-gi-...

Việt Hương bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện, đáp trả 1 câu cực gắt

Tại livestream trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã thẳng thắn nói rõ vấn đề tiền từ thiện.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung