Ninh Dương Lan Ngọc được Ủy ban MTTQVN TP. HCM gửi thư cảm ơn vì làm điều này

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 19:53 PM (GMT+7)

Hành động đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Mới đây, trên story Facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ bức thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc được Ủy ban MTTQVN TP. HCM gửi thư cảm ơn vì làm điều này - 1

Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng khoe bức thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Trong bức thư cảm ơn cho biết nữ diễn viên đã có hành động đẹp cùng Thành phố Hồ Chí Minh chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19: "Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sỹ Ngô Kiến Huy đã ủng hộ 250.000 khẩu trang y tế trị giá 350.000.000đ (ba trăm năm mươi triệu đồng)".

Trong đợt ủng hộ này, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy thì còn rất nhiều nghệ sĩ khác cùng chung tay quyên góp. Trong đó có thể kể đến như ca sĩ Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo ở thành phố Đà Nẵng. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nghệ sĩ Hồng Vân, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng... quyên góp được 120 triệu đồng cùng 500 kính chống giọt bắn, 1.000 khẩu trang.

Ninh Dương Lan Ngọc được Ủy ban MTTQVN TP. HCM gửi thư cảm ơn vì làm điều này - 2

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngô Kiến Huy đã ủng hộ 250.000 chiếc khẩu trang cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nói đến Ninh Dương Lan Ngọc, cô đang là là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Cô ghi dấu ấn với khán giả qua loạt phim như Cánh đồng bất tận, Cua lại vợ bầu, Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu... Những bộ phim Ninh Dương Lan Ngọc tham gia đều lọt top doanh thu cao khiến tên tuổi của nữ diễn viên ngày càng đi lên.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Ninh Dương Lan Ngọc còn lấn sân sang ca hát. Cô cho ra mắt các MV ca nhạc nhưng khẳng định không đi theo sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ dành tặng những sản phẩm đó cho các khán giả yêu mến, ủng hộ mình. Ngoài ra, cô cũng liên tục góp mặt trong các chương trình truyền hình ăn khách như Chạy đi chờ chi, 7 nụ cười xuân, Chị em chúng mình...

Ninh Dương Lan Ngọc được Ủy ban MTTQVN TP. HCM gửi thư cảm ơn vì làm điều này - 4

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nghệ sĩ nhiệt tình trong các hoạt động từ thiện 

Ninh Dương Lan Ngọc cũng là ngôi sao tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cách đây không lâu, cô đã tài trợ cho một em bé mồ côi chữa bệnh hở hàm ếch. Lan Ngọc cũng lên tiếng kêu gọi giải cứu nông sản, hỗ trợ bà con nông dân do tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-duoc-uy-ban-mttqvn-tp-hcm-gui-thu-cam-on-vi-lam-dieu-nay-5...

BTV Thời sự 19h là bà chủ có tiếng, không dùng tên thật trên sóng truyền hình vì lý do bất ngờ

Nữ MC được xem là BTV đặc biệt nhất VTV khi không dùng tên thật trên sóng truyền hình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung