Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi diễn viên đàn em chê nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 09:08 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng gay gắt lên tiếng khi diễn viên "Thương nhớ ở ai" liên tục có phát ngôn đụng chạm đến đàn anh, đàn chị.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bức xúc về việc đàn em có phát ngôn đụng chạm đến nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Trong bài chia sẻ, Mr. Đàm cũng tiết lộ Trấn Thành đã phản ứng rất gay gắt về vấn đề này.

"Mình vừa chat với Trấn Thành! Cậu ấy bức xúc kinh khủng. Nó dám đụng tới các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Mình có trả lời với Thành, anh không biết đó là ai. Anh có nghe vài phóng viên hỏi anh, anh cũng không hỏi tên luôn vì đối với anh đó là rác, mà đã là rác thì chỉ có đổ đi thôi em ạ! Muốn lãng quên 1 ai đó là đừng bao giờ nhắc đến họ!

Thời điểm này cả nước lo việc lớn là chống dịch! Hơn nữa anh đang có niềm vui và đang hạnh phúc. Không quan tâm! Khi nào đứng trước mặt anh mà nói thì lúc đó mới được tính" - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Dù không trực tiếp nhắc đến vụ việc khiến Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bức xúc, nhưng nhiều người hâm mộ ngầm hiểu bài chia sẻ của "ông hoàng nhạc Việt" có liên quan đến phát ngôn gây sốc gần đây của diễn viên Trà My.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi diễn viên đàn em chê nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi - 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, lên tiếng về phát ngôn nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi của diễn viên đàn em.

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi trước đó cũng có động thái được cho là đáp trả lời lẽ khó nghe từ đàn em: "Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ, yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành, bạn sẽ có tất cả".

"Tôi sẽ không có ý kiến gì về thành phần này, tôi không quan tâm. Thành phần theo kiểu Chí Phèo chửi rất nhiều người không riêng gì tôi như thế này thì sẽ không tồn tại trong đầu tôi" - Trịnh Kim Chi gay gắt.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi diễn viên đàn em chê nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi - 2

Trịnh Kim Chi cũng có động thái đáp trả phát ngôn của diễn viên Trà My.

Trước đó, diễn viên Trà My gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái cho rằng, việc các nghệ sĩ làm từ thiện trong mùa dịch là để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, cô còn chỉ trích các nghệ sĩ thương xót cho số phận của một nghệ sĩ vừa qua đời cũng chỉ là chiêu trò. Nữ diễn viên khẳng định, những việc này không đáng được ca ngợi và tán thưởng. "Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỉ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này, hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là PR) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hóa lên, nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình" - Diễn viên Trà My viết.

Chưa dừng lại đó, cô còn chê bai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hết thời và liên tục có hành động để PR tên tuổi. Phát ngôn của diễn viên Trà My gây tranh cãi và bị khán giả chỉ trích dữ dội vì gây sốc, gây sự chú ý, cố tình đụng chạm đến đàn chị trong nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-buc-xuc-khi-dien-vien-dan-em-che-nghe-si-lam-tu-thien-de-dan...

”Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng” là tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản lại làm điều gây chú ý

Nữ diễn viên gây chú ý khi bất ngờ tung ảnh nude, phô trương đường cong gợi cảm trong bồn tắm.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng