Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao

Chủ Nhật, ngày 02/06/2019 07:30 AM (GMT+7)

Bên cạnh những lời chỉ trích, chỉ sau 1 đêm Bảo Yến Rosie bỗng chốc trở thành cái tên lọt top tìm kiếm nhiều nhất của Google. 

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 1

Những ngày qua, sau khi tập 7 vòng đối đầu của The Voice Việt lên song, cái tên Đinh Bảo Yến bỗng chốc trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận và cộng đồng mạng. Thí sinh của đội huấn luyện viên Thanh Hà là người bị loại nhưng thái độ của cô khi được MC Phí Linh gọi tên ra sân khấu mới chính là điều khiến cô bị "ném đá".

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 2

Theo đó, MC Phí Linh đã được phen hoang mang vì ngỡ đọc nhầm tên thí sinh trên sóng truyền hình, khi Trần Lê Bích Tuyết đã bước ra vị trí của mình thì Đinh Bảo Yến quyết không ra chào sân với lí do "nhầm tên". Ngay khi cả trường quay lẫn HLV của cặp thí sinh này đều không hiểu chuyện gì xảy ra thì HLV Hồ Hoài Anh nhanh chóng nhận ra vấn đề: "Thôi nốt lần này nhé, lần sau sẽ thành Rosie". Lúc này nữ MC mới đọc lại thành "Rosie Đinh Bảo Yến" và thí sinh này mới bước ra sân khấu. Kết thúc phần thi với sự chọn lựa của Thanh Hà dành cho Bích Tuyết, khi MC hỏi "Bảo Yến bạn có muốn nói điều gì ngay lúc này không?". Thí sinh này tiếp tục "chỉnh" MC: "Bảo Yến Rosie ạ".

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 3

Toàn bộ diễn biến đều được phát lên sóng và không cắt bỏ khiến khán giả đã phản ứng gay gắt với thái độ này của thí sinh. Ngay sau khi trở thành tâm bão dư luận, Bảo Yến Rosie đã lên tiếng khẳng định nhà sản xuất đã cắt ghép quá trình cô luyện tập và dự thi để mọi người thấy việc cô bị loại là hợp lý. Trong khi đó về phía trợ lý huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã nhiều lần chấn chỉnh thái độ của thí sinh này trong chương trình, anh nói: "Bạn Bảo Yến, Noo thấy bạn có sự rụt rè nhưng không phải bạn chủ động rụt rè mà làm Noo thấy bạn không tập trung vào bài hát lắm."

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 4

Bên cạnh những lời chỉ trích, chỉ sau 1 đêm Bảo Yến Rosie bỗng chốc trở thành cái tên lọt top tìm kiếm nhiều nhất của Google, những thông tin và hình ảnh của nữ thí sinh nhanh chóng được nhiều trang mạng dăng tải. 

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 6

Cùng với đó là thông tin khác khiến nhiều người bất ngờ vì ai cũng ngỡ Đinh Bảo Yến là tên cha sinh mẹ đẻ của cô nàng này nhưng khi tìm lại clip trước đây của Bảo Yến thì mới phát hiện ra, tên thật của cô là Phương Chi.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 7

Từ năm 2018 khi tham gia chương trình Đấu trường âm nhạc cô đã bắt đầu sử dụng nghệ danh Đinh Bảo Yến nhưng không rõ vì lý do gì mà ban tổ chức chương trình đã quyết định đưa tên thật vào tiêu đề video biểu diễn của cô trên Youtube.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 8

Hình ảnh trước đây của nữ ca sĩ cũng được đào xới lại và nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí trên một số group Facebook, nhan sắc Bảo Yến Rosie còn được đem ra so sánh với hot girl Ngân 98 khi gương mặt của cả 2 có góc nghiêng khá tương đồng.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 9

Ngay khi những lùm xùm về bệnh ngôi sao vẫn chưa dứt, Bảo Yến bất ngờ cho ra mắt MV và bộ ảnh mới.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 10

Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang cố gắng tận dụng sức nóng từ sau chương trình mặc dù bị chỉ trích nặng nề.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh The Voice bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao - 11

Tuy nhiên, về phần huấn luyện viên Thanh Hà, người đã dìu dắt cô lại nhẹ nhàng đưa ra nhận xét về học trò cũ còn non nớt chưa đủ chín chắn mong khán giả "giơ cao đánh khẽ" để cô tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.

Nữ MC đọc tên không kèm nghệ danh, thí sinh quyết không ra sân khấu

Vụ việc vừa xảy ra khiến cả trường quay, MC lẫn các HLV đều hoang mang


 

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung