Nhạc sĩ Đức Huy 72 tuổi mừng thôi nôi con gái thứ 5 bên vợ kém 44 tuổi

Thứ Hai, ngày 25/03/2019 19:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh con gái một tuổi của nam nhạc sĩ cũng vừa được hé lộ trong tiệc thôi nôi mới đây.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ Hoàng Bách đã thu hút nhiều sự chú ý khi khoe ảnh đến mừng thôi nôi con gái thứ 5 của nhạc sĩ Đức Huy.

Cựu thành viên AC&M còn hóm hỉnh chia sẻ: "Ăn thôi nôi con gái út nhạc sĩ Đức Huy. Anh kêu chưa chắc là út, ráng theo anh thôi".

Nhạc sĩ Đức Huy 72 tuổi mừng thôi nôi con gái thứ 5 bên vợ kém 44 tuổi - 1

Hình ảnh nhạc sĩ Đức Huy bên con gái 1 tuổi và vợ kém 44 tuổi được Hoàng Bách chia sẻ.

Tiết lộ này của Hoàng Bách khiến không ít khán giả tỏ ra thích thú. Bởi tính tới thời điểm hiện tại, cha đẻ của ca khúc "Đừng xa em đêm nay" đã tròn 72 tuổi, nhưng con gái út của ông chỉ mới tròn 1 tuổi.

Bên cạnh đó, khi đứng cạnh người vợ thứ 2 kém 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy trông vẫn rất trẻ trung, rạng rỡ và không có nhiều khác biệt về ngoại hình.

Trước khi tái hôn với người đẹp kém 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy từng kết hôn với nữ ca sĩ Thảo My. Vợ cũ là người truyền cảm hứng cho ông sáng tác những ca khúc như "Đừng xa em đêm nay", "Và tôi cũng yêu em"...

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của hai người không hạnh phúc. Dù có 3 con, nhưng sau 13 năm chung sống, Thảo My và nhạc sĩ Đức Huy đã chia tay.

Nhạc sĩ Đức Huy 72 tuổi mừng thôi nôi con gái thứ 5 bên vợ kém 44 tuổi - 2

Cuộc sống hạnh phúc của nhạc sĩ "Và tôi cũng yêu em" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy hơn vợ đến 44 tuổi, nhưng nhạc sĩ khẳng định, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh vẫn rất hạnh phúc, bình yên.

"Có người hỏi tôi rằng, khoảng cách tuổi tác giữa hai vợ chồng xa như thế thì làm cách nào để đồng điệu trong cuộc sống gia đình. Tôi chỉ trả lời rằng, mỗi người sinh ra đời như một hạt giống, chỉ cần mình chăm tưới cây, hướng nắng thì ở tuổi nào cũng vẫn phát triển tươi tốt.

Khoảng cách tuổi tác mà mọi người thấy chỉ là vỏ ngoài, sự cảm thông, tôn trọng và trân quý sự hiện diện của người kia trong cuộc đời mình mới là quan trọng”, nhạc sĩ tâm sự.

Bị nghi gian lận, để lộ kết quả Confetti, MC Nguyên Khang nói gì?

Nam MC tỏ ra mệt mỏi khi liên tục vướng lùm xùm, thị phi xoay quanh Confetti Việt Nam trong vài ngày gần đây.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao