Nhạc sĩ 72 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi

Ông bố bỉm sữa già nhất showbiz Việt là bố của 5 người con, luôn khẳng định: "Còn trẻ là còn đẻ".

Tham gia chương trình Các ông bố nói gì, nhạc sĩ Đức Huy tâm sự về cuộc sống hôn nhân với người vợ kém 44 tuổi. Tác giả "Và tôi cũng yêu em" thừa nhận mình là ông bố bỉm sữa già nhất showbiz.

Nhạc sĩ 72 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi - 1

Nhạc sĩ Đức Huy tham gia chương trình "Các ông bố nói gì"

Hiện tại, nhạc sĩ 72 tuổi đang là ông bố của 5 người con. Với cuộc hôn nhân đầu, ông có 3 người con chung với ca sĩ Thảo My, các con đang sống ở Mỹ và đều đã trưởng thành. Năm 2013, ông hạnh phúc đón thêm con chung đầu tiên với người vợ trẻ hiện tại. Trong cuộc hôn nhân này, nhạc sĩ có 2 người con, một bé trai và một bé gái.

Nhạc sĩ 72 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi - 2

Nam nhạc sĩ trẻ trung so với tuổi đời ngoài 70, hạnh phúc bên vợ trẻ kém 44 tuổi

Chia sẻ tại chương trình, nhạc sĩ Đức Huy trải lòng về cuộc sống hiện tại: “Chúng ta hay nói đùa rằng phải sống vui vẻ để cho đời tươi trẻ. Mà nếu còn trong khả năng thì tươi trẻ là vẫn phải còn đẻ. Tôi không dám đặt con bé này là út, vì người ta nói còn trẻ là còn đẻ mà. Tôi hay nói trong số những người may mắn, thì tôi thuộc top 5, nhưng khi nhận được tin có bé trai cách đây 7 năm, tôi lại bảo mình đã được nhích lên một bậc nữa”.

Nhạc sĩ 72 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi - 3

Nam nhạc sĩ thừa nhận trên sóng truyền hình về việc muốn có nhiều con

Nhạc sĩ cho biết, ông hạnh phúc khi phụ vợ chia sẻ những công việc trong gia đình. Ông dành nhiều thời gian cho các con. Ông tự hào khi mỗi ngày rửa chén bát thay vợ. Lúc vợ mang thai, ông làm hết việc nhà. “Con tôi nhìn thấy cũng xin cho con phụ, mình phải làm như vậy để con bỏ đi những suy nghĩ vớ vẩn là đàn ông không bao giờ làm những việc này. Nếu tôi đẻ được, tôi cũng đẻ luôn” - nhạc sĩ bộc bạch.

Trong chương trình, nhạc sĩ Đức Huy bật mí bí quyết hạnh phúc trong hôn nhân. Ông cho hay, cần phải yêu thương và chấp nhận tật xấu của nhau để cùng hòa hợp. “Đàn ông chúng tôi thường đi làm, mang tiền về, yêu thương vợ con nhưng chưa đủ. Phải tìm hiểu sở thích người bạn đời của mình, dành cho nhau những sâu thẳm trong trái tim chứ đừng giành phần thắng. Tôi với vợ cách nhau xa lắm, về văn hóa, tuổi tác… nhưng chúng tôi vẫn gặp nhau được ở điểm giữa. Mình ở với một người, nếu mình không thực sự tìm hiểu, không thiết tha gì với những công sức mà người ta tạo ra cho gia đình thì tôi xin đề nghị hãy dứt. Đừng đem cái khổ của mình sang những người khác, nhất là con cái. Còn nếu đã quyết định ở với nhau, hãy tìm hiểu, hãy cho nhau 100% sự có mặt là im lặng và lắng nghe. Khi vợ nói chồng phải ngồi lắng nghe và ngược lại” - nhạc sĩ đưa ra quan điểm.

Nhạc sĩ 72 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi - 4

Nhạc sĩ vẫn muốn có thêm con với vợ

Cũng trong chương trình, bà xã đã viết thư gửi tới nhạc sĩ Đức Huy và chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô tâm sự: “Có những lúc em từng nghĩ nếu không có hai đứa bé thì chưa chắc em với anh đi với nhau lâu đến thế. Ở bên nhau 10 năm, em mới biết mình sinh ra là để dành cho nhau. Cảm ơn anh đã cho em hai thiên thần mà em yêu hơn cả bản thân mình. Điều em hạnh phúc nhất mà em nghĩ tất cả người mẹ trên đời này đều như vậy, là thấy con mình được tình yêu, hạnh phúc dành cho ba. Tuy em và anh có quá nhiều khoảng cách, nhưng chúng ta luôn vui vẻ và hạnh phúc. Vì không một ai trong hai chúng ta muốn thay đổi người kia theo ý mình mà luôn chấp nhận và bằng lòng với hiện tại. Cảm ơn anh rất nhiều về tất cả”. Cuộc hôn nhân 10 năm của vợ chồng nhạc sĩ Đức Huy khiến khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhac-si-72-tuoi-van-muon-co-them-con-voi-vo-tre-kem-44-tuoi-1080682.html

Nữ diễn viên được trả cát-xê 15 cây vàng thay đổi khác lạ khó nhận ra

Mỹ nhân một thời Y Phụng trải qua đỉnh cao của sự nghiệp, giờ đây chọn cuộc sống giản dị.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung