Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 15:44 PM (GMT+7)

Không hàng hiệu đắt tiền hay khoe thân quá mức, Nhã Phương đã chọn mặc áo dài để quảng bá nét đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 1

Mặc cho những ồn ào tình cảm vừa qua, mới đây, Nhã Phương lặng lẽ đến Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes 2018.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 2

Theo chia sẻ từ Nhã Phương, lần này, cô không chỉ được mời với vai trò là nhà sản xuất, kiêm diễn viên chính trong phim ngắn "Infill & Full set" được chọn trình chiếu, mà cô còn được BTC của Talent Corner (Tạm dịch: Góc tài năng) mời với tư cách là tài năng trẻ được giới thiệu.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 3

Khi vừa xuất hiện tại sự kiện, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý khi diện áo dào truyền thống Việt Nam với tông màu hồng nhã nhặn.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 4

Bạn gái Trường Giang tâm sự, ở mỗi sự kiện, cô luôn cố gắng để giới thiệu nét đẹp, văn hoá, lịch sử và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 6

Đó là lý do cô luôn chọn cho mình tà áo dài truyền thống trong các sự kiện quốc tế, song song với những trang phục tinh tế, lịch sự mà cô đặt riêng nhà thiết kế cho các buổi tọa đàm, hội thảo.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 7

Tại Talent Corner, Nhã Phương không khỏi tự hào khi cô được trưng bày hình ảnh cá nhân và thông tin liên quan trong thư viện chân dung, đây là cơ hội để nữ diễn viên được giới thiệu bản thân, mở ra các cơ hội giao lưu, hợp tác với những nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch hay nhà chuyên môn có uy tín trên thế giới.

Nhã Phương diện áo dài truyền thống tại LHP Cannes - 8

Trong những ngày ở Pháp, Nhã Phương tham gia nhiều hoạt động như chia sẻ tại Thư viện chân dung, tham gia hội thảo về làm phim và dự tiệc.

Nhã Phương bật khóc khi nhắc về biến cố tình cảm

Sau những sóng gió tình cảm bủa vây, Nhã Phương thừa nhận cách nói chuyện và suy nghĩ của cô chững chạc hơn.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Nhã Phương