Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất"

Nhà ở quê các các Hoa hậu có body nóng bỏng nhất khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Ngọc Châu là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, mỹ nhân quê Tây Ninh còn giành được giải thưởng phụ Best Body (Hình thể đẹp nhất) và danh hiệu Đại sứ sinh thái và môi trường. Người đẹp sinh năm 1994 có tỷ lệ cơ thể cân đối, hông nở với số đo hoàn hảo 84-58-94 cm. 

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thông tin về gia thế, đời tư, nhà cửa của Ngọc Châu thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, hình ảnh căn nhà cấp 4 ở quê nhà Tây Ninh của Ngọc Châu được truyền thông đăng tải gây chú ý với khán giả.

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 2

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 3

Căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hoa hậu Ngọc Châu nằm sâu trong con đường đất đỏ liên xã nhỏ hẹp ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, cách trung tâm TP Tây Ninh hơn 20 km. Căn nhà được sơn màu xanh gồm hai mặt tiền rộng rãi, trước mặt là khoảng sân lớn được lợp mái tôn là nơi để xe và các vật dụng làm nông. Khuôn viên căn nhà trồng nhiều gốc nhãn đang ra trái.

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 4

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 5

Theo thông tin trên báo chí, bố Ngọc Châu mất khi cô mới lên 5, mẹ một mình làm lụng nuôi ba chị em cô ăn học thành người. Ngọc Châu chia sẻ, sau khi cha mất, mẹ cô không đi bước nữa vì sợ người đàn ông mới không yêu thương con cái. Nhờ trúng vụ, mẹ của Ngọc Châu xây một căn nhà khang trang được hoàn thiện vào năm 2003 với số tiền 80 triệu đồng. 

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 6

Chứng kiến sự vất vả của mẹ, Hoa hậu sinh năm 1994 luôn dặn lòng phải cố gắng. Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình, Ngọc Châu chưa từng đòi hỏi hay so sánh mẹ với bất kỳ ai. Quá khứ nghèo khó cũng trở thành động lực để cô phấn đấu cho bản thân và gia đình.

Chia sẻ trên VietNamNet, bà Đặng Thị Gái - mẹ Ngọc Châu cho biết, con gái từng ngỏ ý muốn sửa lại căn nhà nhưng bà không đồng ý vì "ăn thì nhiều, sống bao nhiêu". Chị Nguyễn Thị Kim Ngọc - chị gái Ngọc Châu nói thêm: "Nhà khu nông thôn vậy thì được rồi. Mẹ nói nhà vẫn còn ở được, sửa chi tốn kém. Để tiền đó lại muốn làm gì con làm, hoặc phòng thân. Khi nào nhà xập xệ quá hãy sửa".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 7

Hoa hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sinh năm 2001 tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 8

Ở quê nhà, cơ ngơi của Hoa hậu Việt Nam 2020 là ngôi nhà 2 tầng rộng rãi, khang trang. So với những hộ dân sinh sống xung quanh, có thể nói nhà của Đỗ Thị Hà xếp vào hàng to nhất nhì xã.

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 9

Cận cảnh cơ ngơi 2 tầng của gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê. Được biết, bố cô là một chủ thầu xây dựng. Hoa hậu 10X cho biết, cách đây khoảng 3 - 4 năm, gia đình cô từng làm nông. Bản thân hoa hậu được bố mẹ cho ra đồng để đi cấy.

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 10

Mỗi khi về quê thăm gia đình, Hoa hậu 2k1 ăn mặc giản dị, phụ giúp gia đình nhiều công việc như đi chợ, lau dọn nhà cửa, hái rau...

Hoa hậu H'Hen Niê

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 11

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp sinh năm 1992 tại xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Thời điểm mới đăng quang, gia đình Hoa hậu 9X vẫn sống trong căn nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 12

Tháng 6.2020, H'Hen Niê đã sửa lại căn nhà cấp bốn ở quê thành căn nhà mới khang trang, hiện đại hơn với tổng chi phí khoảng 2,5 tỷ đồng. Sau khi đăng quang, phải mất gần 3 năm, chân dài Ê-đê mới tiết kiệm được một khoản tiền sửa sang lại căn nhà cũ cho bố mẹ. 

Nhà cấp 4 đơn sơ ở Tây Ninh của "Hoa hậu có body đẹp nhất" - 13

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cho biết, cô chỉ sửa lại trên nền nhà cũ mà không xây mới bởi ngôi nhà cũ chứa nhiều kỷ niệm, tuổi thơ của mình. Ngôi nhà mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có nhiều phòng, đối xứng nhau. Người đẹp chú trọng vật liệu gỗ vừa đảm bảo được tính hiện đại của căn nhà, vừa hợp với phong cách Tây Nguyên.

Nguồn: [Link nguồn]

“YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN” khoe cơ ngơi mới khiến nhiều người bất ngờ

Chàng trai quê Đồng Nai giới thiệu cơ ngơi mới của mình sau thời gian làm YouTube.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mặc Hy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN