Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 08:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau cơn sốt Nguyệt "thảo mai" trong phim "Phía trước là bầu trời", Hà Hương trở lại với vai diễn điện ảnh trong phim "Mỹ nhân thần sách” hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan.

Trích đoạn về nhân vật Nguyệt (Hà Hương) trong phim "Phía trước là bầu trời"

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 1

Chiều 4.7, Hà Hương cùng dàn diễn viên phim “Mỹ nhân thần sách” có buổi ra mắt tại TP.HCM. Vừa qua, tên tuổi Hà Hương nóng trở lại nhờ vai Nguyệt "thảo mai” trong “Phía trước là bầu trời” từ 10 năm trước. Trong lần tái xuất màn ảnh nhỏ, “chị Nguyệt” hút ống kính truyền thông khi diện bộ vest nam tính kết hợp với áo trễ ngực gợi cảm.

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 2

Trong "Mỹ nhân thần sách”, Hà Hương vào vai cô giáo khoảng 35 tuổi, có tính cách nghiêm khắc nhưng ấm áp. Nhược điểm của nhân vật là có phần cứng nhắc, ít nói. 

Về lần trở lại với màn ảnh, Hà Hương chia sẻ: “Tôi là diễn viên hoàn toàn tay ngang. Nếu bây giờ bảo tôi múa trước mặt mọi người thì chắc chắn rằng điều đó dễ hơn rất nhiều so với diễn xuất. Tuy nhiên, nghiệp diễn vẫn còn có duyên với tôi khi thời gian gần đây vai Nguyệt của tôi trong “Phía trước là bầu trời” dậy sóng. Tôi nghĩ đó là một sự may mắn đối với bản thân”.

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 3

Dù chỉ đảm nhận một vai diễn nhỏ nhưng “chị Nguyệt” cho hay vai diễn này gần như không thể thiếu trong “Mỹ nhân thần sách”. “Nhân vật tôi đảm nhận trong phim có khả năng gắn kết theo dòng thời gian. Tôi vào vai một cô giáo lạnh lùng. Trước khi trở thành nhà giáo, tôi cũng từng trải qua lứa tuổi học trò, thời “nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò”. Tôi đồng ý nhận vai diễn này bởi cảm nhận nó phù hợp với lứa tuổi hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn một lần nữa thử sức mình, và háo hức chờ xem phản ứng của khán giả về “chị Nguyệt”ngày xưa với cô giáo trong “Mỹ nhân thần sách”sẽ có những lột tả ra sao?”, nữ diễn viên tâm sự.

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 4

Hà Hương cùng dàn diễn viên trẻ trong phim "Mỹ nhân thần sách". Điều thú vị ở đời thường, ngoài là người vợ, người mẹ, Hà Hương cũng là một nhà giáo. Suốt 10 năm qua, cô hoàn toàn tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật, chưa từng đi diễn hay quay bất cứ chương trình nào.

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 6

Trúc Anh (The Face) và diễn viên người Thái, 17 tuổi, Nanon Korapat. Trúc Anh có thời gian sinh sống tại Thái Lan nên theo cô môi trường học đường Việt Nam - Thái Lan có sự tương đồng đáng kể. Trong khi đó, Nanon chia sẻ anh rất hứng khi được chọn là vai nam chính. "Với Nanon, việc phải quay 2 verison tiếng Thái - Việt, thử thách - phải hiểu câu tiếng Việt nói gì, tới đoạn nào phải lên giọng xuống giọng thế nào, biểu cảm ra sao. Nanon thích bối cảnh trong bộ phim vì rất đẹp", anh nói.

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 7

Thiên Nga (The Face) vào vai nữ sinh chuyên hóng hớt, ba phải. Sau các vai diễn phim ngắn và sitcom, Thiên Nga hi vọng cô sẽ lột xác trong lần thử sức với điện ảnh. 

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 8

      "Mỹ nhân thần sách” kể câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội Vỹ Nhân  (tập họp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường mới chú ý, quyết lôi kéo vào hội với mục đích làm hội lớn mạnh để chinh phục các cuộc thi kiến thức trong trường và quốc gia.

Nguyệt "thảo mai” diện áo trễ ngực để tái ngộ khán giả - 9

Diễn viên Ggino Tống. Nhà sản xuất Minh Beta cho biết, "Mỹ nhân thần sách” sẽ quay trước bằng tiếng Việt. Sau đó lặp lại quá trình tương tự bằng tiếng Thái. Khi diễn viên Việt Nam nói tiếng Thái, khẩu hình sẽ được trùng khớp với ngôn ngữ Thái Lan và được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ  Thái Lan trong quá trình hậu kỳ. Bằng cách này, "Mỹ nhân thần sách” sẽ có 2 phiên bảnViệt Nam và Thái Lan, với sự tự nhiên và trùng khớp về mặt khẩu hình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phía trước là bầu trời
Báo lỗi nội dung