Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 16/01/2018 00:12 AM (GMT+7)

Xinh đẹp, gợi cảm... song hiện tại Ngọc Dung hiện vẫn lẻ bóng.

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 1

Năm 2016, Duy Mạnh tung MV 'Phê" phản ánh về lối sống buông thả của một số bộ phận giới trẻ. Ca khúc nhanh chóng tạo được tiếng vang, tính đến hiện tại hút gần 20 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài nhân vật chính, khán giả đặc biệt chú ý tới nữ diễn viên phụ hoạ trong MV - Dung Doll (Trương Nguyễn Ngọc Dung, SN 1996). Người đẹp Hà thành sở hữu gương mặt xinh đẹp đã thực hiện loạt cảnh quay nóng bỏng với Duy Mạnh.

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 2

Không chỉ hợp tác với Duy Mạnh, Ngọc Dung còn xuất hiện trong nhiều MV của Khắc Việt, Lâm Chấn Khang, HKT... Bên cạnh đó, cô còn là mẫu ảnh, đóng quảng cáo. Liên lạc với Ngọc Dung, người đẹp cho biết, công việc chính của cô hiện tại là kinh doanh. "Nghệ thuật tôi tham gia vì đam mê, không muốn bon chen đánh đổi để nổi tiếng" .

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 3

Sau hơn 1 năm góp phần tạo nên thành công bản hit của Duy Mạnh, Ngọc Dung vẫn còn đong đầy cảm xúc khi làm việc với giọng ca "Kiếp đỏ đen". "Thật sự tôi rất vui vì MV mình tham gia thành hit. Đóng chung với anh Mạnh 2 MV, tôi thấy anh là người khá hài hước, hoà đồng và cũng rất ngầu. Thời điểm đó, tôi cũng quay nhiều MV khác và phát sóng cùng một lúc. Khán giả biết đến và yêu thương tôi nhiều hơn".

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 4

Tham gia nhiều hoạt động giải trí như mẫu ảnh, ca sĩ... nhưng Ngọc Dung thừa nhận diễn viên là công việc phù hợp nhất với cô. 

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 5

Trên trang cá nhân, người tình màn ảnh của Duy Mạnh thường xuyên chia sẻ ảnh bikini, hút hàng nghìn lượt like. "Mọi người nhìn khuôn mặt và thân hình đều nghĩ tôi theo đuổi hình tượng sexy. Nhưng thật ra tôi rất ghét sexy. Phong cách tôi hướng đến là gợi cảm và kín đáo" - Ngọc Dung bày tỏ.

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 6

Về cảnh nóng trong MV ca nhạc, Ngọc Dung cho biết, cô không ngại thực hiện những phân đoạn mát mẻ. "Tôi nghĩ làm diễn viên phải chấp nhận và diễn được mọi loại vai. Song nếu hỏi tôi thích đóng cảnh nóng không tôi sẽ trả lời là không".

Xinh đẹp, gợi cảm... song Ngọc Dung hiện vẫn lẻ bóng. "Chắc có lẽ tôi quá khó tính và dành hết thời gian cho công việc nên hiếm ai chịu được" - cô thẳng thắn.

Ngọc Dung tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng: "Một người phải thật manly và ga lăng, có những hành động lịch thiệp và nâng niu phụ nữ, có sự nghiệp, biết chia sẻ, quan tâm và không được lăng nhăng. Tôi nghĩ tiêu chí của mình hơi cao nhưng có vậy mới có thể chọn 1 người tốt nhất".

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 7

Sở hữu nhan sắc và chiều cao nổi bật, Ngọc Dung nhiều lần có ý định tham gia tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp để tìm kiếm cơ hội mới, nhưng cô chưa sẵn sàng. "Nếu có cuộc thi nào công bằng tôi sẽ tham gia. Tôi không muốn biến mình thành con rối bị lợi dụng" - cô nói.

Người tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh hút 20 triệu view giờ ra sao? - 8

Về kế hoạch hợp tác với Duy Mạnh trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo, Ngọc Dung cho hay cô sẽ sẵn sàng khi có duyên. 

MV "Thất tình" của Trịnh Đình Quang với sự tham gia diễn xuất của Ngọc Dung.

Bị tung ảnh ”đụng chạm” vòng 1 của Thanh Bi, Duy Mạnh thanh minh

Ngay khi hình ảnh chụp Duy Mạnh có hành động “đụng chạm“ vòng 1 của Thanh Bi - người yêu cũ của Quang Lê được cộng đồng...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Duy Mạnh