Duy Mạnh chia sẻ clip bị khán giả đấm giữa mặt trong quán bar

Thứ Hai, ngày 08/01/2018 17:28 PM (GMT+7)

Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ lại video bị hành hung trong quán bar với lời chú thích: "Kỷ niệm bị đánh ở Đông Hà".

Cuối năm 2017, nhiều tờ báo đăng tải thông tin Duy Mạnh gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị vào tối 19.10. Dù anh không đăng tải bất cứ thông tin nào về sự việc trên trang cá nhân nhưng một người bạn đi cùng nam ca sĩ đã kể lại khá chi tiết trong một bài viết.

Người này cho biết, trong lúc Duy Mạnh đang biểu diễn, một khán giả nam đã lao lên sân khấu đánh anh. Anh đã kịp né về phía sau và không gặp thương tích nào. Ngay sau đó, lực lượng an ninh đã có mặt để đưa khán giả này ra ngoài. Dù sự việc xảy ra trong phút chốc nhưng Duy Mạnh vẫn giữ được bình tĩnh thể hiện trọn vẹn phần trình diễn.

Duy Mạnh chia sẻ clip bị khán giả đấm giữa mặt trong quán bar - 1

Hình ảnh được cắt ra từ clip. 

Kết thúc đêm diễn, nam ca sĩ tìm gặp vị khán giả có hành động quá khíc. Khi đó, thanh niên này khuôn mặt sưng to rớm máu vì bị bảo vệ xử lý nhưng không hề nói lý do vì sao lao lên đánh mà chỉ khóc và liên tục xin lỗi Duy Mạnh. 

Mới đây, giọng ca Hải Phòng đã chia sẻ lại video bị hành hung trong quán bar được một khán giả ghi lại trên trang cá nhân với lời chú thích: "Kỷ niệm bị đánh ở Đông Hà". Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng bật mí về việc tập boxing để tự vệ sau sự cố vừa qua.

Clip được Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Khi được nhiều người hâm mộ và báo giới hỏi về việc bị đánh, Duy Mạnh đã chia sẻ ngắn gọn: “Lúc nó ôm anh khóc xinh lỗi. Anh chọc nó... Lần sau vào vũ trường mà thích ra oai với bạn gái, em phải bỏ nhiều tiền ra mua rượu xếp đầy bàn thiên hạ mới nể chứ ai lại tự nhiên trèo lên sân khấu đấm nghệ sĩ để ra oai . Người ta cười chết. Thằng em xấu hổ cứ thút thít khổ thân”.

Trước khi ra về, Duy Mạnh còn nhờ người bạn đưa 2 triệu cho khán giả quá khích về mua thuốc uống. Ngoài ra, anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh đã giải quyết kịp thời, không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn.

Cách hành xử của Duy Mạnh trong sự việc trên đã nhận được không ít lời tán dương và ủng hộ của người hâm mộ. Nam ca sĩ được khen ngợi về sự điềm đạm chín chắn. Dù vẫn mang phong cách hài hước thường thấy nhưng hành động của giọng ca Kiếp đỏ đen đã cho khán giả thấy được một phần rất khác với cá tính mạnh mẽ, nóng nảy thường thấy trên trang cá nhân của anh.

Duy Mạnh đang sống như nào sau quá khứ trác táng đến ”rùng mình”?

Từng là một “dân chơi“ nhưng hiện tại, Duy Mạnh đang có một cuộc sống vui vẻ cùng gia đình nhỏ hạnh phúc.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Duy Mạnh