"Người tình màn ảnh" của Chiến Thắng, Quang Tèo được cầu hôn ngay trước 8/3

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên Ánh Tuyết của loạt phim hài chia sẻ chuyện đính hôn bất ngờ và tin đồn về ông xã đại gia.

Trích đoạn diễn viên Ánh Tuyết đóng vai cô con gái đi thi hoa hậu trong phim hài

Ngay trước dịp 8/3, nữ diễn viên của làng hài miền Bắc - Ánh Tuyết bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện được bạn trai cầu hôn. Hai người sớm tiến hành lễ đính hôn và trong tương lai không xa sẽ tổ chức lễ cưới.

"Người tình màn ảnh" của Chiến Thắng, Quang Tèo được cầu hôn ngay trước 8/3 - 1

Ánh Tuyết là gương mặt của nhiều phim hài ngoài Bắc như Đại gia chân đất, Tết ơi là Tết, Thật giả chuyện phú ông...

"Bạn trai đã khóc khi cầu hôn tôi"

- Chị và ông xã tương lai quen nhau trong hoàn cảnh nào?

- Tôi tin chuyện tình cảm của mình giống như một mối nhân duyên. Tôi và anh ấy quen nhau trong một bữa tiệc của bạn anh. Và sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi thấy hợp nhau đến lạ. Cảm giác gặp được “một nửa” hiểu về mình nhiều như thế, tôi đã bắt đầu yêu anh và muốn ở bên cạnh anh đến suốt cuộc đời.

- Ông xã tương lai cầu hôn chị trong hoàn cảnh nào?

- Với tôi, việc được cầu hôn trong một dịp đặc biệt trước ngày Quốc tế Phụ nữ đã là điều không thể nào quên. Anh ấy đã nói trên xe và khóc. Anh ấy làm tôi xúc động đến rơi nước mắt. Lúc đó, tôi rất bất ngờ vì cả hai đang đi chơi cùng nhau. Vậy đó, ông xã tương lai của tôi thường hay tạo cho tôi những điều ngạc nhiên nhưng chính anh ấy lại rất rụt rè, hồi hộp hơn cả tôi.

- Hai người quyết định tiến tới hôn nhân ra sao?

- Nói chuyện hôn nhân bây giờ có lẽ còn quá sớm. Tôi và anh ấy chỉ mới đính hôn gần đây, ngay trước dịp 8/3. Có lẽ chúng tôi sẽ bàn với nhau về đám cưới trong tương lai. Tôi nghĩ tôi sẽ theo kế hoạch của anh ấy.

Tôi và anh ấy đều không thích ồn ào nên mong muốn tiệc cưới được diễn ra thật ấm cúng và gọn nhẹ. Tôi không phải là một cô gái gây chú ý bằng chiêu trò hay sự hoành tráng. Thêm vào đó, bạn trai tôi không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh ấy không muốn bản thân biến thành người bị công chúng tò mò.

"Người tình màn ảnh" của Chiến Thắng, Quang Tèo được cầu hôn ngay trước 8/3 - 2

Ánh Tuyết là người mẫu trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên

- Mối bận tâm lớn nhất của chị trước đám cưới là gì?

- Thực ra tôi chẳng có mối bận tâm nào cả. Chúng tôi hiểu nhau và tin tưởng nhau. Thế là đủ với một cô gái như tôi rồi. Có chăng chỉ là một chút hồi hộp trước ngày cưới. Tôi biết mình sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thứ để bắt đầu chặng đường mới trong cuộc đời làm vợ. Sẽ là một ngã rẽ mới mà tôi phải thay đổi khá nhiều, không phải lúc nào cũng vô tư như trước, thời gian cùng bạn bè sẽ được rút bớt để dành cho gia đình. Nhưng tôi biết, hạnh phúc sẽ đáp lại với những gì mình biết hy sinh.

- Điều gì ở bạn trai khiến chị thấy "say nắng" nhất?

- Anh ấy có một trái tim nhân hậu, và tôi thấy trưởng thành mỗi khi bên anh. Tôi nghĩ mỗi người phụ nữ đều cần có một người đàn ông khiến cô ấy muốn ngả đầu vào để tâm sự. Tiền bạc hay địa vị chẳng thể tạo nên tình yêu. Điều quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm để hai trái tim cùng chung một nhịp đập. “Không cần kiếp sau gặp lại - chỉ cần đời này kết duyên” - tôi đã từng viết như vậy trên facebook. Thực sự, chữ duyên có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc đời này.

Sự thật chuyện tin đồn bạn trai là đại gia

- Chị nói về vấn đề tiền bạc không quan trọng nhưng một số tin đồn nói chị kết hôn với đại gia. Sự thật việc đó ra sao?

- Anh ấy không phải là đại gia như mọi người đồn. Nhưng anh ấy có thứ tôi cần hơn là vật chất.

- Trên phim, chị đóng cảnh người yêu của các danh hài. Bạn trai có ngăn cản hay hạn chế chị trong diễn xuất các cảnh yêu đương?

- Anh ấy là người không thích ồn ào. Chưa bao giờ bạn trai có ý ngăn cản gì trong công việc của tôi. Nhưng tôi hiểu, có vẻ anh ấy cũng không thích tôi diễn những vai có các cảnh yêu đương cùng bạn diễn khác giới. Tôi nghĩ khi yêu, ghen cũng là một gia vị giúp tình yêu thêm nồng nhiệt. Mà tôi cũng không phải không ghen đâu.

"Người tình màn ảnh" của Chiến Thắng, Quang Tèo được cầu hôn ngay trước 8/3 - 3

Ánh Tuyết là bạn diễn quen thuộc của hai diễn viên hài Quang Tèo, Chiến Thắng

- Chị được xem là người tình màn ảnh của các danh hài như Quang Tèo, Chiến Thắng. Khi biết tin chị bất ngờ đính hôn, các đồng nghiệp nam phản ứng ra sao?

- Các anh ấy đều là những người anh của tôi. Tôi nghĩ mọi người cũng vui và ủng hộ. Lúc tôi chia sẻ trên trang cá nhân, bạn bè đồng nghiệp đều rất bất ngờ. Chính tôi còn không ngờ nữa là.

- Chị có tiếc nuối khi đang phát triển sự nghiệp lại vội vã lên xe hoa?

- Thực ra tôi vẫn tiếp tục diễn xuất nhưng cũng có thêm những dự định mới. Với tôi, gia đình là điều rất quan trọng. Cho tới lúc này tôi chưa thấy tiếc nuối điều gì và mọi người trong gia đình tôi rất ủng hộ.

Người đẹp có ”nốt ruồi phú quý” trên ngực khiến quý ông mê mẩn

Nữ diễn viên 9X của làng hài Việt sở hữu vẻ quyến rũ trời cho và thường khiến bạn diễn loạn nhịp tim.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung