Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Facebook của cô thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung với người đàn ông đặc biệt này.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 1

Sáng 22.10, nhà sản xuất âm nhạc - đạo diễn Quang Huy xác nhận đã đệ đơn ly hôn với Phạm Quỳnh Anh, chấm dứt 16 năm bên nhau. Ông bầu nổi tiếng cũng thừa nhận, hai vợ chồng sống ly thân 1 năm nay.

Chuyện tình đổ vỡ của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người tiếc nuối. Kể từ thời điểm Quang Huy lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn, Phạm Quỳnh Anh vẫn không có động thái gì trên mạng xã hội.

Nhiều fan tinh ý nhận ra, trong 1 năm trở lại đây, kể từ khi xuất hiện tin đồn hôn nhân cặp đôi trục trặc, rất khó để tìm thấy một bức ảnh chụp chung giữa hai vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy. Ngược lại, cô chia sẻ nhiều hình ảnh chụp chung bên một người đàn ông "lạ".

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 2

Người này không phải ai khác, chính ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - người bạn, người đồng nghiệp thân thiết mà bà mẹ hai con thường gọi là "chàng trai năm 17 tuổi".

Sau hơn 1 thập kỷ, đôi bạn thân mới có dịp tái hợp khi ra mắt sản phẩm âm nhạc chung. Đây cũng là lý do Phạm Quỳnh Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh đi hát cùng người bạn thân thiết.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 3

Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc là cặp đôi song ca được yêu thích nhất thập niên 2000 với hàng loạt hit như: "Nếu ta còn yêu nhau", "Anh không muốn bất công với em", "Sao không là anh.".. Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai đều có những hướng đi riêng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 4

Sau 14 năm mới có dịp tái hợp, hát chung trên sân khấu, cùng ra mắt MV "Điều gì đến sẽ đến", Phạm Quỳnh Anh mới có dịp trải lòng về "chàng trai năm 17 tuổi" trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ họ Phạm cho biết cả hai gặp nhau năm 2001 trước khi đầu quân về một công ty.

Thời điểm đó, ai cũng nghĩ cả hai là một đôi nhưng mối quan hệ đẹp đẽ đó chỉ là tình bạn. Sau hơn 10 năm, khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 6

"Cái nói cái cười của ông ấy và tôi khi ở tuổi này, không còn là kiểu vô tư lự của năm 17, mà bây giờ lại mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân.

Mối duyên qua từng ấy năm, chẳng còn thiết xét đến đúng - sai - được - mất, ông ấy nhấc điện thoại lên gọi là tôi sẵn sàng, tôi a lô là ông ấy xông pha, thậm chí có khi còn chưa biết là chuyện gì, cứ ừ với 'đồng đội' trước cái đã" - Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 7

Nữ ca sĩ sinh năm 1984 chia sẻ, chính Ưng Hoàng Phúc là người cố gắng nói chuyện thật nhiều với cô, vì biết nữ ca sĩ rất lo lắng sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 8

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được thấy nụ cười rạng rỡ, không âu lo của Phạm Quỳnh Anh khi song ca cùng người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trên sân khấu.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 9

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng, ông anh hồi tôi 17 tuổi đó bây giờ vẫn là ông anh đỡ tôi một bước khi tôi chớm ngã, vẫn tồ tồ chân thành với người xung quanh, và vẫn dành cho tôi một sự bảo vệ vô hình đầy quý giá" - nữ ca sĩ trải lòng.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 10

Sự kết hợp của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 11

Không chỉ tái hợp trên sân khấu, Ưng Hoàng Phúc còn song hành cùng Phạm Quỳnh Anh trong một chuyến đi.

Người đàn ông này đã ở bên Phạm Quỳnh Anh giữa sóng gió hôn nhân - 12

Chuyến đi này còn có cả Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc.

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đệ đơn ly hôn, kết thúc hôn nhân 6 năm

Sau thời gian dài im lặng, cặp đôi đã chính thức xác nhận đường ai nấy đi.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh
Báo lỗi nội dung