Ngọc Trinh bị chỉ trích “nhức mắt, phản cảm” vì nụ hôn giữa chốn đông người

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình động này của “Nữ hoàng nội y” bị dư luận phản ứng dữ dội.

Mới đây, bức ảnh Ngọc Trinh hôn môi một cậu bé trong một sự kiện đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Thay vì hôn trán hay thơm má bé, chân dài Trà Vinh lại thản nhiên “khóa môi” bé giữa chốn đông người khiến cư dân mạng bất ngờ và công khai chỉ trích hành động phản cảm của cô.

Ngọc Trinh bị chỉ trích “nhức mắt, phản cảm” vì nụ hôn giữa chốn đông người - 1

Theo dó, cậu bé xuất hiện trong bức ảnh đóng vai con trai của “Nữ hoàng nội y” trong bộ phim “Chị Mẹ Học Yêu”. Cũng chính vì thế mà cả hai vô cùng thân thiết, xưng hô "mẹ - con" ở đời thường.

Trên Tiktok, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải các video, hình ảnh thân thiết với cậu bé. Tuy nhiên, việc Ngọc Trinh ăn mặc gợi cảm, khóa môi với một cậu bé mới chỉ 8 tuổi giữa một sự kiện gây nên nhiều phản ứng dữ dội.

Không ít ý kiến cho rằng Ngọc Trinh dù thân thiết với bé trai này như thế nào đi chăng nữa thì hành động của cô cũng vô cùng phản cảm và một phần nào gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ em. Được biết, mẹ của bé N.H cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Điều bất ngờ là mẹ của cậu bé 8 tuổi nói trên lại cho rằng sự việc không quá nghiêm trọng như mọi người suy diễn: “Do mọi người nghĩ hơi sâu thôi, vấn đề đơn giản chỉ là mẹ con gặp nhau ôm hôn. Mẹ Trinh coi Ken như con trai. Ken cũng mến mẹ Trinh nhiều, như các bé khác và ba mẹ yêu mến nhau ôm hôn”.

Ngọc Trinh bị chỉ trích “nhức mắt, phản cảm” vì nụ hôn giữa chốn đông người - 3

Mặc dù phía gia đình đã lên tiếng bênh vực, song nhiều người vẫn không ủng hộ việc làm của Ngọc Trinh. Dù có thân thiết với bé, song hành động này của mẫu nội y vẫn bị cho là không phù hợp. Có người cho rằng nếu thể hiện tình cảm với bé trai thì Ngọc Trinh đáng ra chỉ nên thơm má chứ không nên chạm môi. “Bé lớn như thế này còn không được phép hôn môi mẹ chứ đừng nói người ngoài nhé”, “Thật sự phản cảm”, “Beckham hôn môi con gái hồi nhỏ mà còn bị chỉ trích dù là bên phương Tây.”...  một số những bình luận phản ứng gay gắt về hành động của của chân dài gốc Trà Vinh.

Về phía Ngọc Trinh, cô hiện vẫn chưa có phản hồi về sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-trinh-bi-chi-trich-nhuc-mat-phan-cam-vi-nu-hon-giua-chon-dong-nguoi-50202...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung