"Ngọc nữ" Nhật Bản đẹp bốc lửa trong lần đầu lên tạp chí Playboy

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 11:30 AM (GMT+7)

Trong bộ bikini màu hồng phấn, Ayaka Miyoshi làm cánh đàn ông điên đảo.

Sinh năm 1996, Ayaka Miyoshi hiện là biểu tượng nhan sắc mới của xứ Phù Tang. Ngày 16/4 vừa qua, với trang phục áo tắm ngọt ngào và gợi cảm, Ayaka Miyoshi đã làm nóng tạp chí Playboy Weekly tại đất nước mặt trời mọc. Đây cũng là lần đầu tiên cô trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí dành cho đàn ông này. Mỹ nhân trẻ đẹp khoe làn da trắng sáng không tì vết, đường cong gợi cảm dưới ánh sáng mặt trời trong trẻo. Về lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí người lớn danh tiếng này, Ayaka Miyoshi cho biết cô hoàn toàn tự tin để tỏa sáng.

"Ngọc nữ" Nhật Bản đẹp bốc lửa trong lần đầu lên tạp chí Playboy - 1

Vẻ đẹp trong trẻo của Ngọc nữ Nhật Bản

Từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Sakura Gakui, Ayaka Miyoshi cao 1.71m, sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đường nét thanh thuần, tươi trẻ và vóc dáng của một "nữ thần" thế hệ mới. Từ lĩnh vực âm nhạc, Miyoshi đã lấn sang sang lĩnh vực thời trang và diễn xuất. Với lần xuất hiện trên tạp chí Playboy này, cô chính thức khẳng định giũ bỏ hình tượng trong sáng để tiếp cận với nhiều khán giả trưởng thành hơn.

"Ngọc nữ" Nhật Bản đẹp bốc lửa trong lần đầu lên tạp chí Playboy - 2

Ánh nắng lấp lánh trên mặt nước hồ bơi làm nổi bật vóc dáng của diễn viên trẻ

Trước khi trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Playboy, Ayaka Miyoshi cũng là gương mặt quen thuộc trên nhiều trang bìa tạp chí tại Nhật Bản.

”Mỹ nhân được khao khát nhất Nhật Bản” mang thai với ông xã kém sắc

Cặp vợ chồng “đũa lệch” nổi tiếng xứ Phù Tang cuối cùng đã lên chức cha mẹ.

Theo Trương Dương (Dân Việt)

sự kiện Những "chân dài" rực lửa nhất Nhật Bản