Ngỡ ngàng thành viên nhóm AXN vừa qua đời ở tuổi 34

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 16:29 PM (GMT+7)

Thành viên Trần Nguyên của nhóm nhạc đình AXN bất ngờ qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của một người bạn vừa thông báo tin buồn cựu thành viên của nhóm nhạc AXN – Trần Nguyên đã đột ngột qua đời. Người này còn kể cách đây 2 ngày vẫn gặp nam ca sĩ và anh còn rất khỏe mạnh.

Ngỡ ngàng thành viên nhóm AXN vừa qua đời ở tuổi 34 - 1

Thành viên Trần Nguyên của nhóm AXN.

Trần Nguyên và ca khúc solo "Tình gian dối, người dối gian".

Thông tin này được đạo diễn Nhất Trung – cựu trưởng nhóm của AXN xác nhận. “Tôi đang ở nước ngoài và cũng đã xác nhận được thông tin Nguyên qua đời từ người nhà của cậu ấy. Thực sự là tôi đang rất đau buồn nhưng cũng không thể chia sẻ thêm được điều gì. Tôi sẽ về Việt Nam vào cuối tuần này để chia sẽ mất mát này với gia đình của Nguyên”.

Trong khi đó, Lưu Chí Vỹ - cựu thành viên AXN cũng cho biết thông tin Trần Nguyên qua đời là chính xác và nguyên nhân nam ca sĩ điển trai qua đời là do đột quị.

Ngỡ ngàng thành viên nhóm AXN vừa qua đời ở tuổi 34 - 2

Trần Nguyên là thành viên điển trai của nhóm AXN (giữa).

Trần Nguyên sinh năm 1983, quê gốc ở Đắc Lắk anh từng gia nhập nhóm AXN năm 2004. Sau khi nhóm tan rã anh cũng theo đuổi solo và sở hữu loạt ca khúc riêng như: Đã hết duyên nợ kiếp này, Để đau thương cho riêng mình, Căn nhà vắng đôi tình nhân,… Tuy nhiên, chỉ được chừng thời gian ngắn nam ca sĩ sinh năm 1983 rời showbiz lập gia đình và ổn định với công việc kinh doanh. Hiện tại, cuộc sống của Trần Nguyên vẫn là một ẩn số đối với người hâm mộ.

AXN thể hiện ca khúc "Không thể khóc trước mặt em".

Cùng với 1088, Weboys và GMC, AXN là một trong những boyband “hàng đầu” thuộc thế hệ F2 của Vpop. Ra mắt với 4 thành viên là: Lưu Chí Vĩ, Trần Nguyên, Nhất Trung, Lâm Nhật Huy, AXN hoạt động vào đúng thời điểm “hoàng kim” của các band nhạc Vpop.

Ngỡ ngàng thành viên nhóm AXN vừa qua đời ở tuổi 34 - 3

AXN từng là nhóm nhạc đình đám nhất của Vpop vào năm 2004 - 2006.

Mặc dù phải cạnh tranh với các nhóm nhạc “đình đám” như: MTV, Mắt Ngọc, GMC,… thì AXN vẫn có được một chỗ đứng nhất định ở Vpop thời bấy giờ. Bởi AXN lựa chọn cho mình một dòng nhạc “thị trường”, và những ca khúc chủ yếu nói về tình yêu, tình bạn “sướt mướt” khiến khán giả dễ nhớ, là điều mới lạ đối với Vpop thời bấy giờ

Sau album vol 1 vô cùng thành công, Lưu Chí Vỹ theo định hướng của Nhất Trung đã tách ra solo. Thời điểm này, AXN cho ra mắt thêm album vol 2 mang tên Trái tim anh khắc tên em, với hàng loạt các ca khúc khiến teen thuộc lòng như: Người ấy và tôi em chọn ai, Mong người ta luôn tốt luôn yêu em, Trái tim khắc tên anh và em

Sau album vol 2, Nhất Trung cũng tiếp tục tách nhóm và lui về hậu trường để trở thành “ông bầu” của AXN và thành lập Công ty Giải trí Thiên Thi. AXN được bổ sung thành viên Phan Minh để tiếp tục hoạt động, tuy nhiên AXN với 3 thành viên cũng không duy trì được lâu. Năm 2006, AXN chính thức tan rã.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung