Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tình tứ bên hot girl kém 11 tuổi

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 05:04 AM (GMT+7)

Dù cách biệt về tuổi tác, cả hai đều diễn xuất rất ăn ý khi lần đầu đóng những cảnh thân mật cùng nhau.

Tối 28/2, Ngô Kiến Huy đã trở lại làng nhạc khi cho ra mắt sản phẩm mới nhất mang tên “Quay lại lại yêu” – một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú dành riêng cho nam ca sĩ. Đặc biệt, lần này Vương Anh Tú còn trực tiếp góp giọng, song ca cùng Ngô Kiến Huy.

Để thực hiện MV lần này, Ngô Kiến Huy đã đưa cả êkip đến khu resort cao cấp, nằm cách biệt ngoài đảo ở Nha Trang. Tuy quay hình tại khu resort ở đảo, nhưng toàn bộ câu chuyện, bối cảnh MV lại chỉ diễn ra tại 1 căn villa. 

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tình tứ bên hot girl kém 11 tuổi - 1

Ngô Kiến Huy đưa êkip ra đảo để quay MV trong khu resort cao cấp

MV bắt đầu với câu chuyện về một chàng trai đi du lịch độc hành, và vô tình khách sạn lại xếp vào đúng căn phòng năm xưa anh từng đưa người yêu đến đây. Với không gian mở và trong suốt, nên ở bất cứ vị trí nào của căn phòng này, anh chàng đều nhìn thấy bóng dáng người ấy và những câu chuyện, những kỉ niệm cứ thế ùa về.

Diễn viên nữ chính trong MV “Quay lại lại yêu” là người mẫu, diễn viên Trâm Ngô. Dù sinh năm 1999, nhưng khi cô nàng đứng cạnh chàng Bắp thì cả hai không chênh lệch tuổi tác là bao. 

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tình tứ bên hot girl kém 11 tuổi - 3

Dù lần đầu diễn xuất cùng nhau, Ngô Kiến Huy và Trâm Ngô lại tỏ ra rất ăn ý

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tình tứ bên hot girl kém 11 tuổi - 4Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tình tứ bên hot girl kém 11 tuổi - 5Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tình tứ bên hot girl kém 11 tuổi - 6

Cả hai có không ít cảnh quay thân mật, lãng mạn xuyên suốt MV

Trâm Ngô cho biết, trước đây cô cũng từng tham gia một vài MV ca nhạc, nhưng đều vào vai những nhân vật bị luỵ, khóc lóc đau khổ. Đây là sản phẩm đầu tiên Trâm Ngô được thực hiện những cảnh quay vui vẻ, lãng mạn bên nam chính.

Sau vài giờ ra mắt, MV “Quay lại lại yêu” của Ngô Kiến Huy đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. “Nghe tên Vương Anh Tú sáng tác thì chắc chắn bài này sẽ thành hit rồi”, “Trong MV này mình mới nhìn ra được sự trưởng thành của Ngô Kiến Huy, khi đã đủ trải nghiệm, đủ đau đớn thì diễn xuất cũng sẽ tự nhiên hơn”, người hâm mộ để lại bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-kien-huy-gay-bat-ngo-khi-tinh-tu-ben-hot-girl-kem-11-tuoi-50202113522282.h...

Nữ diễn viên giúp chàng trai nghèo vì gia đình phá sản trở thành ”đạo diễn trăm tỷ” là ai?

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa tiết lộ người vợ xinh đẹp ở bên anh từ khi còn gian khó.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung