NSND Công Lý lộ ảnh thời trai trẻ gây ngỡ ngàng, vợ kém 15 tuổi liền nói một câu bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 12:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh của danh hài khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ không tin vào mắt mình.

Sự kiện: Công Lý

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Công Lý đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ tấm ảnh chụp thời trẻ của mình. Chính anh cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên: “Thật á, năm bao nhiêu nhỉ?”.

NSND Công Lý lộ ảnh thời trai trẻ gây ngỡ ngàng, vợ kém 15 tuổi liền nói một câu bất ngờ - 1

So với hình ảnh hiện tại tóc điểm bạc và nhiều nếp nhăn, ảnh thời thư sinh của “Cô Đẩu” khiến nhiều người trầm trồ và cảm thấy không tin nổi. Ai cũng ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng nhan sắc đẹp trai, phong độ thời trẻ của nam nghệ sĩ, được ví như các nam tài tử Hồng Kông ngày xưa. Không chỉ khán giả mà ngay đến cả những đồng nghiệp thân thiết như Quỳnh Nga, Minh Cúc, Vân Dung... cũng hào hứng và xuýt xoa không ngừng trước hình ảnh ngày xưa của Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. NSƯT Xuân Bắc còn bông đùa “Èo, trông như thật” khiến nhiều fan thích thú.

NSND Công Lý lộ ảnh thời trai trẻ gây ngỡ ngàng, vợ kém 15 tuổi liền nói một câu bất ngờ - 3

Đáng chú ý, chính vợ kém 15 tuổi của Công Lý cũng tỏ vẻ đầy bất ngờ về hình ảnh phong độ trong quá khứ của ông xã: “Bất ngờ quá đây này. Không ngờ có lúc lại đẹp trai như thế này”. Bên cạnh đó, trước những thắc mắc cũng như trêu đùa của đồng nghiệp và dân mạng tỏ vẻ không tin, bà xã NSND đã hóm hỉnh đính chính lại chồng mình không hề chỉnh sửa ảnh: “Nhiều người cứ thắc mắc, đây có phải là anh Lý không? Em xin đính chính, đây chính là Công Lý. Thời điểm đó anh Lý mới ra trường. Ảnh phim này là trong phim của đạo diễn Quốc Trọng, vào năm 1994 - 1995. Ảnh không dùng app chỉnh sửa”.

NSND Công Lý lộ ảnh thời trai trẻ gây ngỡ ngàng, vợ kém 15 tuổi liền nói một câu bất ngờ - 4

NSND Công Lý được biết đến là một nghệ sỹ tài năng, có khả năng biến hóa trong nhiều thể loại vai diễn trên sân khấu kịch lẫn phim truyền hình. Hiện tại, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh bà xã Ngọc Hà. Dù vợ chồng hơn kém nhau 15 tuổi, nhưng cặp đôi luôn yêu thương và trân trọng nhau. Trên trang cá nhân, nam danh hài thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm bên bà xã.

Về kế hoạch có thêm con, NSND Công Lý khẳng định “con cái là của trời cho” nên vợ chồng anh không quá đặt nặng hay xem đó là mục tiêu lớn. Danh hài chia sẻ: “Nhiều khi lên kế hoạch trước chưa chắc đã thành, không lên kế hoạch trước nhiều khi lại được”.

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-cong-ly-lo-anh-thoi-trai-tre-gay-ngo-ngang-vo-kem-15-tuoi-lien-noi-mot-ca...

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của Hoài Lâm, dân mạng không tin vào mắt mình

Hình ảnh mới nhất của con trai Hoài Linh khiến người hâm mộ giật mình.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung