Nghệ sĩ Giang Còi: Nói chuyện khó khăn, sụt 14kg vì bạo bệnh

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 09:50 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Đinh Trà My đã có những cập nhật mới nhất về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giàng Còi khi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Sau thời gian bệnh ung thư của Giang Còi chuyển biến xấu phải tái nhập viện, mới đây diễn viên hài Đinh Trà My đã thông tin đến khán giả tình hình hiện tại của nam nghệ sĩ. Trên trang cá nhân, cô cho biết do tình hình bệnh dịch căng thẳng nên không có thời gian đến thăm đồng nghiệp. Giang Còi bây giờ nói chuyện khá khó khăn và sụt tới 14kg.

“Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Messenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ hai từ một hơi. Sút tận 14kg rồi... thương lắm!”, Đinh Trà My viết.

Kèm bài viết, cô đăng tải hình ảnh Giang Còi khi hai người trò chuyện qua điện thoại. Bài đăng của nữ diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhiều người gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng cũng bình luận. MC Thảo Vân nhắn gửi: “Thương anh ấy quá!”, NSND Lan Hương bộc lộ cảm xúc: Ôi! Thương em ấy quá!”, MC Quang Minh nhắn chúc anh Giang Còi chóng bình phục.

Nghệ sĩ Giang Còi: Nói chuyện khó khăn, sụt 14kg vì bạo bệnh - 1

Diễn viên hài Đinh Trà My chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi hiện tại

Đầu tháng 5 vừa qua, chính diễn viên hài Đinh Trà My – người đồng nghiệp cũng là người bạn thân cận của Giang Còi thông báo tình trạng bệnh tình của anh chuyển biến xấu, phải nằm bệnh viện Bạch Mai vì thổ tả ra máu nhiều quá. Đồng thời, cô đã tận tay trao gửi số tiền 30 triệu đồng mà khán giả đã quan tâm, giúp đỡ và động viên nam nghệ sĩ trong lúc này.

Nghệ sĩ Giang Còi: Nói chuyện khó khăn, sụt 14kg vì bạo bệnh - 2

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả và được yêu mến qua nhiều vai diễn kết hợp cùng Quang Tèo hay cố nghệ sĩ Văn Hiệp.

Nguồn: https://tienphong.vn/nghe-si-giang-coi-noi-chuyen-kho-khan-sut-14kg-vi-bao-benh-post1341474.tpo

5 quý ông Vbiz độc thân giàu có: Hoài Linh có bằng bố nuôi Phương Mỹ Chi?

Thay vì việc kết hôn, nhiều sao nam trong Vbiz quyết định nhận con nuôi và nuôi dưỡng như con ruột của mình.

Hà Trang (Tiền Phong)
sự kiện Hài Quang Tèo
Báo lỗi nội dung