Ngân 98: "Thả rông ngực là một điều kỳ diệu"

Ngân 98 chia sẻ những quan niệm khá thoáng trong ngày "Quốc tế thả rông" 13.10.

Ngân 98: "Thả rông ngực là một điều kỳ diệu" - 1

Ngân 98 cũng hưởng ứng ngày "Quốc tế thả rông 13.10"

Trong ngày "Quốc tế thả rông" 13.10, phụ nữ không mặc áo ngực sẽ không bị nhận xét, chỉ trích. Trên mạng xã hội, các cô gái đua nhau chia sẻ status về ngày đặc biệt với lời nhắn "hưởng ứng". Là một trong những hot girl gây chú ý vì vẻ ngoại sexy, đặc biệt là vòng 1 gợi cảm, Ngân 98 (Ngọc Ngân) có suy nghĩ khá thoáng về ngày nói không với áo ngực.

Ngọc Ngân chia sẻ: "Nếu như ở các nước phát triển, phụ nữ không mặc áo ngực được xem là việc bình thường thì ở Việt Nam vẫn còn rào cản. Ngân thường xuyên bị nhận xét là kém duyên, thậm chí chỉ trích dữ dội vì quan niệm cái đẹp của phụ nữ Việt Nam thường chỉ gói gọn trong từ kín đáo. Nhiều bạn nữ vẫn chưa đủ tự tin để "thả rông" khi ra ngoài vì vẫn còn nghĩ đến cái gọi là miệng lưỡi thiên hạ".

Ngân 98: "Thả rông ngực là một điều kỳ diệu" - 2

Ngân 98 cho rằng nhiều bạn nữ Việt Nam chưa tự tin nên chưa dám hưởng ứng bằng hành động trong Ngày Quốc tế đặc biệt này

Nàng hot girl không chỉ yêu thích ngày Quốc tế "nói không với áo ngực" mà còn nhắn nhủ tới các chị em: "Hãy thôi quan tâm về ánh mắt, miệng lưỡi của xã hội đi! Thời buổi hiện đại lắm rồi. Thả rông ngực là một điều kỳ diệu. Các nàng hãy biết yêu thương bản thân mình nhất nhé! Hãy nói không với bra để ngực mình được tự do!".

Khi được hỏi về hành động hưởng ứng ngày này, Ngân 98 không ngần ngại tiết lộ với cô ngày nào cũng là ngày Quốc tế không áo ngực. Hot girl tiết lộ: "Không mặc áo ngực, Ngân cảm thấy thoải mái và sung sướng vô cùng. Đối với Ngân, đó là thứ cảm giác tuyệt vời. Ngân đang sống một cuộc sống vô cùng tự do mà không hề có sự tồn tại của chiếc áo ngực trong tủ đồ, không cần phải lo lắng đi tìm một chiếc áo ngực và quần chip đồng màu với nhau".

Clip Ngân 98 trên đường phố Thái Lan

Ngân 98: "Thả rông ngực là một điều kỳ diệu" - 3

Cô nàng cho rằng: "Thả rông ngực là một điều kỳ diệu"

Chia sẻ về cảm nhận của người xung quanh về việc không mặc áo ngực, Ngân 98 nói: "Có nhiều người nghĩ rằng điều này là hư hỏng và thậm chí chỉ trích nhưng nó chẳng ý nghĩa gì với Ngân cả. Hãy đơn giản mà nghĩ, muốn không có nguy cơ ung thư vú thì phải làm thế vì đó là cơ thể của mình, cũng là món quà mà thượng đế ban cho".

”Chị dâu lẳng lơ của Võ Tòng” bị gạ đi đêm với giá 3,4 tỷ đồng

Trước lời mời đi “ăn tối“ cùng một fan nam, câu trả lời của Cung Nguyệt Phi khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Ngân 98 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN