Nam thần "nhiều vợ nhất Việt Nam" gây xôn xao khi tung loạt ảnh cưới đẹp không tì vết

Chủ Nhật, ngày 14/08/2022 11:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quả không hổ danh là diễn viên “cưới vợ khắp Việt Nam”, Đình Tú đã khiến độc giả ngỡ ngàng với loạt đám cưới trên màn ảnh của mình.

Mới đây, diễn viên Đình Tú đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh cưới với những “người vợ màn ảnh” của mình trên trang Facebook cá nhân. Rất nhanh sau đó, chia sẻ của nam diễn viên này đã nhận được sự chú ý từ phía công chúng. Đa số đều cho rằng Đình Tú quả thực là diễn viên nhiều vợ nhất vũ trụ điện ảnh VTV.

Nam thần "nhiều vợ nhất Việt Nam" gây xôn xao khi tung loạt ảnh cưới đẹp không tì vết - 1

Bức ảnh thu hút nhất chính là “ảnh cưới” của anh và bạn diễn Huyền Lizzie trong bộ phim vừa kết thúc “Thương ngày nắng về”. Bộ đôi Duy và Trang trong bộ phim này thực sự đã làm thỏa lòng khán giả với loạt tương tác tình cảm trên màn ảnh cùng một đám cưới đẹp như mơ ở cuối phim. Thậm chí, nhiều khán giả còn khẳng định rằng, đám cưới của bộ đôi Duy – Trang là đám cưới đẹp nhất màn ảnh Việt trong những năm gần đây.

Nam thần "nhiều vợ nhất Việt Nam" gây xôn xao khi tung loạt ảnh cưới đẹp không tì vết - 2

Trước Huyền Lizzie trong “Thương ngày nắng về”, Đình Tú cũng từng “nên duyên vợ chồng” với diễn viên Phanh Lee trong “Yêu thì ghét thôi”. Ở bộ phim này, Đình Tú và Phanh Lee vào vai một cặp đôi trẻ tuổi, cùng nhau trải qua những cung bậc yêu – ghét trong cuộc sống. Sự tương xứng về ngoại hình và độ ăn ý trong diễn xuất đã giúp Đình Tú – Phanh Lee nhận được đánh giá tích cực từ phía người xem. Thậm chí, ở thời điểm “Yêu thì ghét thôi” lên sóng, nhiều người còn mạnh tay “đẩy thuyền”, mong cả hai diễn viên sẽ “phim giả tình thật" với nhau.

Nam thần "nhiều vợ nhất Việt Nam" gây xôn xao khi tung loạt ảnh cưới đẹp không tì vết - 3

Quả không quá lời khi nói Đình Tú là diễn viên “số hưởng” khi liên tục được “lên xe hoa” với những mỹ nhân đẹp nhất nhì VTV hiện nay. Phương Oanh là cái tên tiếp theo “có duyên” với anh chàng diễn viên này. Thậm chí, Phương Oanh còn từng hai lần “qua đò” với Đình Tú trên màn ảnh Việt. Sau mối tình gây tiếc nuối trong “Lặng yên dưới vực sâu”, Phương Oanh và Đình Tú tiếp tục tái hợp và tạo nên một câu chuyện tình yêu thú vị trong “Cô gái nhà người ta”. Mặc dù không có “đám cưới màn ảnh” như với Huyền Lizzie trong “Thương ngày nắng về”, nhưng Đình Tú và Phương Oanh cũng đã kịp “chiêu đãi” người hâm mộ với loạt ảnh cưới đẹp không tì vết.

Nam thần "nhiều vợ nhất Việt Nam" gây xôn xao khi tung loạt ảnh cưới đẹp không tì vết - 4

Ngoài ra, Đình Tú còn bổ sung thêm bức ảnh cưới được chụp với “người tình màn ảnh đầu tiên” của mình – Hoa hậu biển Vân Anh trong bộ phim “Máy bay kí sự”. Mặc dù ở thời điểm đóng phim, Đình Tú mới ra trường nhưng anh cùng Vân Anh cũng đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Nam thần "nhiều vợ nhất Việt Nam" gây xôn xao khi tung loạt ảnh cưới đẹp không tì vết - 5

Tuy nhiên, đáng tiếc nhất phải kể đến bức ảnh cưới của anh và bạn giá cũ – diễn viên Hương Giang. Cuộc tình của Hương Giang và Đình Tú đã từng khiến bao khán giả phải “quắn quéo” vì tình cảm của cả hai dành cho nhau. Tuy nhiên, sau 6 năm gắn bó, gần đây, cả hai đã tuyên bố chia tay, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nam-than-34-nhieu-vo-nhat-viet-nam-34-gay-xon-xao-khi-tung-loat-anh-c...

Sau 5 năm gắn bó, Hương Giang và Đình Tú chính thức ‘đường ai nấy đi’

Những chia sẻ của Hương Giang khi chấm dứt chuyện tình cảm với diễn viên Đình Tú khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo Minh Nhật (Người đưa tin)
sự kiện Huyền Lizzie
Báo lỗi nội dung