Mỹ nhân Việt 3 con khoe dáng "đồng hồ cát"

Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 06:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Huyền Ny khoe hình thể đẹp tuyệt mỹ dù đã trải qua 3 lần sinh nở

Sự kiện: Sao Việt

"Bà mẹ ba con" Huyền Ny khoe hình thể tuyệt mỹ qua bộ ảnh bikini chụp tại Đà Nẵng. Dù bận rộn công việc và trải qua nhiều lần sinh nở nhưng MC hải ngoại vẫn luôn biết cách giữ gìn vóc dáng. 

Mỹ nhân Việt 3 con khoe dáng "đồng hồ cát" - 1

Nhân một chuyến đến Đà Nẵng mới đây, MC Huyền Ny cùng ê kíp đã chụp một bộ ảnh bikini tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Vóc dáng hoàn hảo và đầy sức sống khiến nhiều người khó tin cô đã là "bà mẹ ba con".

Mỹ nhân Việt 3 con khoe dáng "đồng hồ cát" - 2

Để có được vóc dáng thon thả và hình thể săn chắc, Huyền Ny luôn tập luyện tích cực và có chế độ ăn uống hợp lý.

Mỹ nhân Việt 3 con khoe dáng "đồng hồ cát" - 3

Bộ ảnh bikini mang nhiều kỷ niệm với Huyền Ny khi được thực hiện tại thành phố Đà Nẵng, nơi cô sinh ra. Nữ MC chia sẻ: "Ny sinh ra ở Đà Nẵng và cũng gần 10 năm Ny chưa trở lại thành phố quê hương. Được đi nhiều nơi, ngắm biển nhiều chỗ nhưng đối với Ny, Đà Nẵng là một trong những thành phố biển đẹp nhất trên thế giới, yên lành, hiền hoà giữa núi và biển. Ny đi lâu mà về nghe giọng Đà Nẵng là thấy nhớ tiếng và nói một tràng luôn".

Mỹ nhân Việt 3 con khoe dáng "đồng hồ cát" - 4

Khi được hỏi kỷ niệm nhớ nhất về quê hương, Huyền Ny cho biết: "Kỷ niệm về Đà Nẵng khi có dịp thăm xóm cũ sau 10 năm xa cách quả là nhiều cảm xúc. Nhưng nghẹn ngào nhất có lẽ là 10 phút đêm cuối trước khi chia tay. Xong hết mọi việc cũng gần 10 giờ đêm, chị bạn chở một vòng về ngang qua xóm cũ.

Đi trên con đường mà hàng ngày vẫn đi học, đi lễ, phụ mẹ bán hàng ăn... Ny tưởng sẽ khó tìm vì thành phố giờ thay đổi nhiều lắm. Nhưng không, vẫn nhớ như in từng ngõ ngách. Mọi người đã yên giấc, Ny chỉ nhìn từ bên ngoài vào căn nhà ngày xưa mình lớn lên ở đó. Tự dưng muốn khóc. Yêu lắm tuổi thơ ơi!".

Mỹ nhân Việt 3 con khoe dáng "đồng hồ cát" - 5

Huyền Ny là một MC hải ngoại thường xuyên đi về giữa hai nước Việt - Mỹ để tham gia dẫn chương trình các sự kiện.

Chia sẻ
Theo Nhi Quỳnh (danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung