Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai?

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 02:23 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên cô nude hoàn toàn trên màn ảnh.

Trong Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối, Mackenzie Davis vào vai Grace - một "siêu chiến binh" nửa người, nửa robot. Bên cạnh sự kết hợp trở lại của cặp diễn viên gạo cội Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger, phần phim này còn là đất diễn của những "nhân tố mới" khiến cũng như các phần trước, Kẻ Hủy Diệt luôn luôn thu hút, dù đề tài khá cũ và lặp lại.

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 1

Bộ 3 nữ chính trong phim, với sự nổi bật của Mackenzie Davis

Sinh năm 1987, Davis mang hai dòng máu Anh và Nam Phi dù có quốc tịch Canada. Cô là gương mặt khá quen thuộc nhưng không tên tuổi tại Hollywood vì dù xinh đẹp và có tài, Davis chưa thực sự tìm được cơ hội để tỏa sáng. Cho đến Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối.

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 2

Davis theo đuổi hình tượng nóng bỏng nhưng hiếm khi mang nó lên phim

Đúng như "truyền thống" của mỗi phần phim Kẻ Hủy Diệt, nhân vật robot mới xuất hiện thường phải nude trong phân cảnh đầu tiên. Mackenzie Davis cũng không ngoại lệ. Với chiều cao 1.78m, Davis không còn xa lạ với việc "cởi bớt" để chụp ảnh, nhưng đây là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1987 phải "trút bỏ" hoàn toàn trên màn ảnh rộng. Mặc dù thừa nhận chuyện này không hề dễ dàng, nhưng Davis đã từ chối mặc loại trang phục chuyên dụng, quyết định thể hiện phân cảnh một cách "tự nhiên" 100%.

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 3

Vẻ đẹp quyến rũ và mạnh mẽ "chết người" của ngôi sao Canada

Nhân vật Grace của Davis là một "siêu chiến binh" với vô số các pha đấu đá và rượt đuổi. Đây là một thử thách lớn đối với nữ diễn viên vì trước đó cô chưa từng đóng phim hành động. Davis cho biết, điều khiến cô tự hào nhất sau vai diễn này là cô đã có thể bước vào phòng tập gym, tự mình tập luyện tất cả các dụng cụ mà không cần sự trợ giúp của huấn luyện viên thể hình như trước kia nữa. Phòng gym đã trở thành "ngôi nhà thứ hai" của diễn viên 32 tuổi.

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 4

Mackenzie Davis và Linda Hamilton có "phản ứng hóa học" khá thú vị trong phim

Nhiều ý kiến cho rằng, Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối là một bộ phim hành động - đồng tính nữ, bởi mối quan hệ giữa 3 nữ chính khá phức tạp và hấp dẫn như một "cuộc tình tay ba" vậy. Bản thân Mackenzie Davis không còn xa lạ với giới tính thứ ba. Cô từng vào vai đồng tính nữ trong series phim nổi tiếng Black Mirror một cách rất thuyết phục.

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 5

Mackenzie Davis thể hiện thành công vai chiến binh nửa người nửa máy tới từ tương lai

Về hình ảnh chiến binh mạnh mẽ của mình trong Kẻ Hủy Diệt 6, Davis chia sẻ: "Đạo diễn không muốn tôi trở nên sexy. Ông ấy muốn tôi trông như một chiến binh thực thụ. Và tôi tin chúng tôi đã làm được điều đó. Trong các bộ phim về tận thế, các chiến binh nữ mạnh nhất thường được thể hiện như đàn ông. Tức là muốn trở thành một chiến binh đủ sức thuyết phục, bạn phải mang trên mình một vài đặc điểm của nam giới. Đó là một quan điểm hạn chế, thậm chí theo tôi là ngu ngốc. Tất nhiên, trong phim hình tượng của tôi khá mạnh mẽ. Nhưng ở Grace có cả sự dịu dàng, nữ tính. Đặc biệt là trong quan hệ với các nhân vật nữ còn lại."

Cùng ngắm một số hình ảnh quyến rũ khác của "đả nữ" Mackenzie Davis:

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 6

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 7

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 8

Mỹ nhân nóng bỏng cao 1.78m trong "Kẻ Hủy Diệt 6" là ai? - 9

Mackenzie Davis mang vẻ đẹp cá tính gần giống Robin Wright và Charlize Theron

35 năm làm ”kẻ hủy diệt” của ông hoàng phim hành động

Ở tuổi U80, Schwarzenegger tái xuất ở tập mới nhất của Kẻ Hủy Diệt mang tên Vận mệnh đen tối.

Theo Trương Dương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood