Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" bức xúc vì bị bịa đặt đã sinh con lần 2

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 17:09 PM (GMT+7)

Vân Hugo đã phải lên tiếng thể hiện sự phản đối trước những thông tin sai lệch trên mạng.

Mới đây nữ diễn viên, MC Vân Hugo đã phải lên tiếng liên quan tới việc bị đơn vị quảng cáo đăng thông tin sai sự thật về cô. Ngay lập tức, nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" đã chụp lại màn hình về quảng cáo, bức xúc viết trên trang cá nhân.

Theo quảng cáo này, Vân Hugo đã sinh con lần 2 được 20 tháng, cơ thể cô mất dáng và tăng lên 20kg. Mục đích chính của thương hiệu làm đẹp này muốn lấy hình ảnh Vân Hugo để quảng cáo sản phẩm giảm béo. Tuy nhiên, thông tin trong quảng cáo sai sự thật vì thực tế Vân Hugo mới chỉ sinh một lần, cũng không có chuyện cô bị tăng cân quá đà khiến bạn bè gặp phải ngao ngán như lời quảng cáo đăng tải.

Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" bức xúc vì bị bịa đặt đã sinh con lần 2 - 1

Vân Hugo chụp lại màn hình một phần trong nội dung quảng cáo sai sự thật

"Ôi quảng cáo thật sự bó tay. Mình sinh lần 2 bao giờ thế? Tại sao lại quảng cáo bất chấp thế này được nhỉ, không thể nào mà hiểu nổi, vừa phải thôi chứ nhãn hàng ơi" - Vân Hugo lên tiếng.

Chia sẻ của Vân Hugo nhận được nhiều ủng hộ từ cư dân mạng và bạn bè đồng nghiệp. Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh trả lời bình luận: "Quá sợ hãi, Vân cũng không biết mình đẻ lúc nào mà hẳn là chia sẻ của nhân vật. Đúng là năm thị phi… thật sự".

Nhiều nghệ sĩ khác bày tỏ đồng cảm với Thanh Vân vì cũng rơi vào những trường hợp bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trá hình, sai sự thật.

Nữ diễn viên Hương Hà - chị Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời cho biết có rất nhiều những bài quảng cáo kiểu như vậy đăng tràn lan trên mạng Facebook. Thậm chí một người bạn còn có ý định nhắn hỏi Vân Hugo vì thấy quảng cáo khắp nơi thông tin cô đã sinh con lần 2.

Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" bức xúc vì bị bịa đặt đã sinh con lần 2 - 2

Vân Hugo bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh

Thanh Vân Hugo sinh năm 1985, được biết đến qua những vai diễn trong phim truyền hình nổi tiếng, đồng thời là MC của nhiều chương trình. Sau cuộc hôn nhân thất bại khi kết hôn ở tuổi 23, giờ đây, Vân Hugo làm mẹ đơn thân và có một sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh. Cô từng bị trầm cảm vì ly hôn nhưng hiện tại đã lấy lại cân bằng cuộc sống. Vân Hugo thường xuyên chia sẻ hình ảnh lạc quan cùng với con trai và sở thích đi du lịch cùng bạn thân.

Từng trầm cảm vì ly hôn, Vân Hugo ngày càng nỏng bỏng sau 7 năm

Nữ MC, diễn viên “Nhật ký Vàng Anh“ có cuộc sống thay đổi khi trở thành mẹ đơn thân.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Nhật ký Vàng Anh