Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 11:10 AM (GMT+7)

Mỹ nhân này bị réo tên giữa nghi vấn giọng ca “Lạc trôi” và tình tin đồn Thiều Bảo Trâm đã chia tay.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Mới đây, khắp các diễn đàn giải trí đồng loạt loan tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã “đường ai nấy đi” do có người thứ 3. Nguồn tin đồn xuất phát từ việc Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp hội bạn thân và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (vui vẻ nhé chị gái). Một người bạn trong nhóm của nữ ca sĩ còn ẩn ý cho biết có người thứ 3 xuất hiện nên khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP buồn bã. “Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi” – một người bạn khác gửi lời động viên đến Thiều Bảo Trâm.

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 1

Bạn thân gửi lời động viên đến Thiều Bảo Trâm

Nhiều fan còn tinh ý nhận ra, từ tháng 12.2020, Thiều Bảo Trâm thường xuyên “thả tim" cho những câu nói nói bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn,... trên các hội nhóm Instagram. Hành động của nữ ca sĩ sinh năm 1994 khiến nhiều fan cho rằng cô đang thất tình và gặp trục trặc tình cảm với giọng ca “Lạc trôi” từ thời điểm này.

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 2

Tình tin đồn của Sơn Tùng M-TP thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên mạng

 Trước nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay thì Hải Tú ngay lập tức bị mọi người réo tên. Cô vừa đóng vai chính trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” và là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP, cùng ca sĩ Kay Trần.

Trước khi ồn ào diễn ra, Hải Tú bị fan phát hiện diện áo đôi với chủ tịch Sơn Tùng M-TP. Trong hậu trường quay MV “Chúng ta của hiện tại’, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có nhiều khoảnh khắc thân mật, theo sát nhau.

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 4

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú mặc đồ đôi

Chi tiết được nhiều người quan tâm nhất chính là khi Sơn Tùng M-TP đã kết thúc cảnh quay nhưng không về khách sạn, anh ở lại phim trường đến tận tối mịt để theo dõi Hải Tú. Ngoài ra khoảnh khắc Hải Tú chở Sơn Tùng M-TP trên xem máy kèm trạng thái "chở niềm tự hào của đất nước" càng khiến cộng động mạng đặt nghi vấn “phim giả tình thật” của cả hai.

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 5

Chủ tịch Sơn Tùng tổ chức sinh nhât cho Hải Tú

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 6

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 7

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 8

Các hình ảnh thân mật của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

 Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được công chúng chú ý nhiều hơn khi trở thành nữ diễn viên độc quyền đầu tiên thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Hầu hết, các khoảnh khắc của Hải Tú trước đó đều bị xóa sạch và chỉ còn lại hình ảnh của cô sau khi tham gia vào công ty của nam ca sĩ nổi tiếng này.

Trước khi trở thành "người tình màn ảnh" của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú từng là du học sinh tại Pháp. Hải Tú cũng bắt đầu sự nghiệp người mẫu ảnh từ năm 15 tuổi.

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 9

Mỹ nhân bị nghi là lý do khiến cuộc tình Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đổ vỡ - 10

Hình ảnh nóng bỏng của Hải Tú trước khi nổi tiếng

Vào năm 2018, Hải Tú từng trải lòng về danh xưng hot girl mà mọi người dành cho: "Mình cảm thấy cái tên đó được sử dụng khá nhiều và dễ dàng. Điều này khiến tên gọi bị mất giá trị và không còn gì đặc biệt nữa". Trong khoảng thời gian du học, cô nàng cũng hạn chế chụp các bộ ảnh thời trang như trước.

Dù không sở hữu ba vòng "bốc lửa" nhưng thân hình mảnh mai, mong manh cộng hưởng với thần thái "sang chảnh" giúp Hải Tú trở nên đặc biệt và ấn tượng trong mắt khán giả.

Trước các nghi vấn của khán giả, hiện Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú đều chọn cách im lặng.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-bi-nghi-la-ly-do-khien-cuoc-tinh-son-tung-m-tp-thieu-bao-tram-do-vo-50...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP