Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 11:50 AM (GMT+7)

Chí Tài phải thốt lên điều này và càng tôn trọng hơn người đồng nghiệp của mình.

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 1

Tuần này, tập 11 chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tiếp tục gửi đến khán giả với nhiều tình tiết vui nhộn từ dàn nghệ sĩ kỳ cựu của chương trình. Bên cạnh đó với sự xuất hiện của Quách Ngọc Tuyên và Midu cũng tạo thêm hương sắc với cho “Ca Sĩ Bí Ẩn”. Trong tập này, nghệ sĩ Chí Tài thử sức làm MC và cái kết phải bái phục Quyền Linh vì độ khó khi dẫn chương trình.

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 2

Mở đầu bằng ca khúc nổi tiếng “Hong Kong 1” của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, ca nhạc sĩ Chí Tài thử sức với dòng nhạc trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích. Với một phong cách hoàn toàn mới, nghệ sĩ Chí Tài thổi luồng gió mới vào một trong những ca khúc đình đám hiện này khiến MC Kỳ Duyên suýt nữa không thể nhận ra. Chưa ngừng ở đó, nghệ sĩ Chí Tài còn có “toan tính” hoán đổi vị trí MC của Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 3

Tập 11 được gửi đến khán giả với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ kỳ cựu: Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Việt Hương – Chí Tài và MC duyên dáng Quyền Linh. Tuy nhiên, tuần này có một sự thay đổi khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Với thói quen hàng tuần đối với khán giả của “Ca Sĩ Bí Ẩn”, giọng nói chân chất và mộc mạc của MC Quyền Linh luôn là dấu hiệu để bắt đầu chương trình.

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 4

Tuần này, có gì đó không hợp lý lắm khi MC Quyền Linh không xuất hiện đầu tiên trên sân khấu mà thay vào có là nghệ sĩ Chí Tài. Kiêm luôn vị trí MC của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài giới thiệu từng đội chơi, Điều đặc biệt là Việt Hương lại sánh đôi cùng MC Quyền Linh. Bộ ba Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Việt Hương đều ngỡ ngàng trước sự sắp xếp “có 1-0-2” này.

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 6

Ít ai biết trong hậu trường chính nghệ sĩ Chí Tài thỏa thuận đổi để anh thử vai trò MC với Quyền Linh. Cho đến khi chỉ mới vài được vài phút chính người nghệ sĩ này phải thốt lên: "MC quả thật không phải dễ dàng" và càng tôn trọng hơn người đồng nghiệp của mình.

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 7

Muốn thay thế Quyền Linh làm MC, Chí Tài nhận cái kết đắng - 8

Bên cạnh đó, tuần này với sự xuất hiện của Midu và “anh vi cá” Quách Ngọc Tuyên tiếp tục tô điểm phong phú hơn hương sắc của “Ca Sĩ Bí Ẩn”. Với sự xuất hiện của mỹ nhân Midu, nghệ sĩ Chí Tài và Ngọc Sơn nhanh chóng đổi chỗ để về chung đội. Với dàn thí sinh cực chất tuần này cũng khiến khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 11 phát sóng lúc 21h thứ Hai (10/06) trên kênh HTV7.

MC triệu đô Quyền Linh và chuyện tình với nữ đại gia ”bí ẩn” nhất showbiz

Nhiều người tò mò về người phụ nữ khiến Quyền Linh thay đổi từ tính cách đến cuộc sống.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện MC Quyền Linh