Mua bảo hiểm trinh tiết trọn đời 1 triệu USD, Ngọc Sơn vẫn khao khát có vợ, có con

Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 18:36 PM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khiến nhiều fan nữ “phát sốt” khi chia sẻ mong muốn lấy vợ sinh con.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Ngọc Sơn được biết đến là một trong những ca sĩ tài hoa của làng nhạc Việt. Không chỉ có giọng hát “khủng”, anh còn là tác giả của khá nhiều ca khúc nổi tiếng như Chân tình, Tình cha, Lòng mẹ… Tác phẩm của anh đã chạm tới trái tim của người nghe bởi nó nói hộ chúng ta tình cảm của mình dành cho những người thân yêu. Qua những bài hát của anh, khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc dạt dào, tình yêu, lòng biết ơn lớn lao mà anh dành cho cha mẹ và những người thân yêu. Dù vậy, bước sang U50, ca sĩ Ngọc Sơn vẫn một mình lẻ bóng.

Mua bảo hiểm trinh tiết trọn đời 1 triệu USD, Ngọc Sơn vẫn khao khát có vợ, có con - 1

Ngọc Sơn lần đầu chia sẻ khao khát có vợ, có con như bao nhiêu người khác

Mới đây, trong tập 2 chương trình “Hát câu chuyện tình”, ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu chia sẻ về mong muốn lấy vợ sinh con của mình khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nam ca sĩ tâm sự rằng anh cũng luôn khao khát có vợ con như bao nhiêu người khác. Thậm chí, đôi khi Ngọc Sơn còn nghĩ: “Sống để làm gì khi chẳng có vợ con?”. Tuy nhiên, anh cho rằng chuyện vợ chồng là do duyên số: “Ngọc Sơn cũng muốn lấy vợ, sinh con như bao người khác nhưng duyên chưa tới. Chuyện tình yêu cũng là do duyên số”.

Chia sẻ của Ngọc Sơn khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó, Ngọc Sơn đã mua bảo hiểm trinh tiết trọn đời lên đến 1 triệu USD.

Mua bảo hiểm trinh tiết trọn đời 1 triệu USD, Ngọc Sơn vẫn khao khát có vợ, có con - 2

Ngọc Sơn đã mua bảo hiểm trinh tiết trọn đời lên đến 1 triệu USD.

Ngoài Ngọc Sơn, trong chương trình “Hát câu chuyện tình”, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng tiết lộ chuyện có con với một fan nữ hiện đang sinh sống ở Úc. Theo đó, trong một chuyến lưu diễn anh đã gặp và yêu một người phụ nữ. Hai người đã về sống ở Việt Nam một thời gian và có với nhau một cậu con chung. Hiện hai mẹ con đang sống ở Úc. Hiện tại, Dương Ngọc Thái tiết lộ mình đã lập gia đình và đang sống rất hạnh phúc. Triệu Ái Vy – vợ của Dương Ngọc Thái hiện tại cũng là một ca sĩ nhạc trẻ, đang ở độ tuổi thanh xuân cũng chấp nhận bỏ qua hết tất cả quá khứ và lỗi lầm của chồng để cùng tiến đến tình yêu đích thưc.

Ngoài ra, ca sĩ Randy – chàng trai mang trong người 2 dòng máu Việt – Mỹ khiến bất cứ ai nghe cũng không thể tránh khỏi xúc động. Sau hơn 10 năm, Randy cùngcuộc hành trình tìm mẹ vẫn chưa khi nào ngừng nghỉ. Randy chia sẻ tình yêu dành cho mẹ luôn sôi sục trong anh và thậm chí có nhiều lần đi “nhận mẹ” mù quáng, cố gắng tin mọi thứ đều là sự thật để có cơ hội một lần gọi tiếng “Mẹ ơi”. Câu chuyện của Randy làm MC Quyền Linh và nghệ sĩ Kim Xuân xúc động đến trào nước mắt.

Ngọc Sơn: “Ronaldo, Messi cũng không khỏe bằng tôi”

“Nguyên chuyện tập tạ, cơ bắp bây giờ, thanh niên còn không lại tôi“.

Theo Quốc Khánh (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung