Mối quan hệ đặc biệt giữa Mr Đàm và vợ cũ hơn 17 tuổi

Nam ca sĩ và vợ cũ - bầu show Phạm Liên - hậu ly hôn vẫn có những tương tác rất đặc biệt.

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm thu hút chú ý của khán giả từ sau thông tin hai người đã ly hôn.

Mới đây, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr. Đàm đã gặp lại vợ cũ. Đây không phải lần đầu hai người tái ngộ từ sau tin chia tay. Họ vẫn luôn cư xử văn minh, coi nhau là những người bạn tốt. Nam ca sĩ từng tham gia những show diễn có vợ cũ làm bầu show. Mỗi lần gặp gỡ, hai người đều vui vẻ chụp hình chung cùng các đồng nghiệp. Việc biểu diễn tại Mỹ trong show ca nhạc do vợ cũ tổ chức không khiến Mr. Đàm băn khoăn.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Mr Đàm và vợ cũ hơn 17 tuổi - 1

Mr Đàm nấu ăn cho bầu show Liên Phạm nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ

Lần này khi gặp lại, cả hai còn cùng nhau nấu ăn. Trên trang cá nhân, bầu show Liên Phạm thích thú khi được nam ca sĩ nấu món bò tái chanh. Bà khen ngợi tài nấu ăn của Mr. Đàm, gọi anh là “đầu bếp nổi tiếng”. Tại Việt Nam, anh cũng nổi tiếng về tài năng chế biến món ăn một khi đã vào bếp.

Không khó để nhận ra mối quan hệ tốt đẹp giữa giọng ca Xin lỗi tình yêu và vợ cũ. Bầu show Liên Phạm vẫn luôn ủng hộ chồng cũ khi chia sẻ những thông tin liên quan tới Đàm Vĩnh Hưng. Gần đây, bà tiếp tục dành lời khen ngợi khi nam ca sĩ hát những ca khúc của cố nhạc sĩ Vinh sử trong liveshow tưởng nhớ nhạc sĩ. Bà chia sẻ lại video kèm theo lời nhận xét: “Hay quá Mr Đàm. Ôi, chết ngất”.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Mr Đàm và vợ cũ hơn 17 tuổi - 2

Bầu show Liên Phạm khen ngợi giọng hát của Mr Đàm

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà có mối quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Theo nguồn tin, cuộc hôn nhân giữa hai người đã kết thúc tại Mỹ từ đầu tháng 4/2022. Trước đó, hai người không hé lộ thông tin gì về điều này. Nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Mr Đàm và vợ cũ hơn 17 tuổi - 3

Hai người tuy đã chia tay nhưng vẫn cư xử văn minh

Phán quyết ly hôn do Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình đưa ra sau 8 tháng nhận đơn từ bầu show Liên Phạm. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản. Sau 17 năm gắn bó bí mật, cả hai đường ai nấy đi nhưng họ vẫn cư xử văn minh hậu chia tay.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/moi-quan-he-dac-biet-giua-mr-dam-va-vo-cu-hon-17-tuoi-c47a12358.htm...

“Con gái Đàm Vĩnh Hưng” yêu thanh tra xây dựng, 16 tuổi đã có ”gia tài khủng”

Trải qua nhiều sự cố không may, cô đều mạnh mẽ vượt qua và đến nay sở hữu gia tài âm nhạc cùng tài sản rất đáng nể.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung