Minh Tuyết ngất xỉu ngay khi chụp hình với Dương Triệu Vũ

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 12:54 PM (GMT+7)

Nữ hoàng gợi cảm trên sân khấu ca nhạc Việt bất ngờ bị ngất xỉu ở studio.

Mới đây một sự cố không may xảy ra với nữ ca sĩ Minh Tuyết do cường độ làm việc căng thẳng. Trên trang cá nhân, một nhiếp ảnh gia chia sẻ tấm hình hậu trường thông báo việc Minh Tuyết bị ngất xỉu.

Minh Tuyết ngất xỉu ngay khi chụp hình với Dương Triệu Vũ - 1

Minh Tuyết bị ngất xỉu tại studio chụp hình

“Chụp hình Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết từ 14h tới 23h không ăn không uống. Chị Minh Tuyết đã lả đi, xỉu tại chỗ, cả ê-kíp đỡ không kịp” - nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ ngay sau đó cũng cập nhật tình hình. Anh đăng tấm hình hậu trường chỉ trước đó Minh Tuyết còn đang chụp hình với ê-kíp nhưng sau đó đã bị ngất xỉu. 

"Thương chị Tuyết quá vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình! Mới về đã phải chụp từ 2h chiều tới gần 23h khuya mới xong!! Ráng mau khoẻ để ăn sinh nhật nhé chị!" - Dương Triệu Vũ lo lắng.

Minh Tuyết ngất xỉu ngay khi chụp hình với Dương Triệu Vũ - 3

Hình ảnh Minh Tuyết trước đó còn đang chụp hình cùng ê-kíp

Nhiều người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ. Việc chụp hình kéo dài suốt 9 tiếng đồng hồ cộng thêm việc không ngừng nghỉ để ăn uống bổ sung năng lượng khiến Minh Tuyết bị hạ đường huyết.

Các khán giả để lại bình luận gửi tới nữ ca sĩ: "Thương chị Tuyết quá", "Giữ gìn sức khỏe nha cô Tuyết", "Mau khỏe lại nhé chị", "Chị yêu có sao không, tội cho chị quá. Chị làm gì làm cũng phải cố gắng sức khỏe chị gái yêu nha"...

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt rơi vào tình huống kiệt sức vì làm việc liên tục. Em gái Cẩm Ly rất may sau đó đã tỉnh lại sau khoảng 20 phút và lại tiếp tục hoàn thành công việc. Tuy nhiên không ít khán giả tỏ ra lo ngại cho việc nghệ sĩ không để ý tới sức khỏe mà làm việc xuyên đêm.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng bị ngất xỉu phía sau sân khấu sau liveshow Bao công kỳ án (2009). Việc tận tâm với nghề, cống hiến hết mình vì khán giả là điều rất đáng trân trọng. Song, sức khỏe của các nghệ sĩ cũng là điều công chúng luôn mong muốn.

Hay như nữ ca sĩ Nhật Kim Anh vì quá sức nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần thi của chương trình Sao Việt toàn năng (2014) nên sau đó đã phải nhờ đồng nghiệp đỡ vì không thể đứng vững.

Minh Tuyết ngất xỉu ngay khi chụp hình với Dương Triệu Vũ - 4

Mỹ Tâm bị ngất xỉu trên sân khấu

Năm 2009, ca sĩ Mỹ Tâm vì tiếc thương đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời nên đã không thể giữ được sức khỏe trong 2 ngày trước khi biểu diễn ở Texas, Mỹ. Mỹ Tâm đã vừa diễn vừa khóc và sau đó là ngất xỉu luôn ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả theo dõi chương trình.

Nhiều trường hợp khác của sao Việt như Khánh My, Trương Ngọc Ánh, Thanh Duy... từng phải được đồng nghiệp chăm sóc ngay tại phim trường, phía sau sân khấu vì sức khỏe yếu do làm việc quá sức.

Quang Lê bị Minh Tuyết tiết lộ 'chuyện thầm kín' và cái kết bất ngờ

Ở hậu trường, Minh Tuyết chăm chút cho Quang Lê nhưng khi lên sân khấu lại “dìm hàng“ đồng nghiệp.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Minh Tuyết