Midu thừa nhận đổi gu đàn ông, tình cũ Phan Thành liền phản ứng bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 09:58 AM (GMT+7)

Phan Thành gây chú ý với chia sẻ được cho là phản pháo quan điểm về gu người yêu của Midu.

Trên trang cá nhân mới đây, thiếu gia Phan Thành bất ngờ chia sẻ dòng status bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm. Anh cho rằng, cuộc đời trêu ngươi con người và trong chuyện tình yêu, hôn nhân luôn có sự sắp đặt của duyên số, khi mọi sự lựa chọn đều không có ý nghĩa, khó nói trước được tương lai.

"Có nhiều người từng nói trong cuộc đời mình sẽ gặp 4 người. Đầu tiên là bản thân mình. Thứ 2 là người mình yêu nhất. Thứ 3 là người yêu mình nhất. Thứ 4 là người chung sống với mình cả cuộc đời. Cuộc sống thích đùa giỡn với chúng ta. Người mình yêu nhất vĩnh viễn sẽ không chọn mình. Người yêu mình nhất lại không phải người mình yêu nhất. Người mà cùng mình chung sống một đời không phải người mình yêu nhất hay người yêu mình nhất. Người đó chỉ xuất hiện đúng thời điểm nhất mà thôi. Bởi trong tình yêu không biết trước được điều gì cả" - Phan Thành viết.

Midu thừa nhận đổi gu đàn ông, tình cũ Phan Thành liền phản ứng bất ngờ - 1

Phan Thành chia sẻ đầy tâm sự về chuyện tình cảm.

Đặc biệt, Phan Thành còn bàn về gu người yêu của mỗi người và cho rằng, nó không tồn tại trong thực tế khi yêu. "Cái gu hoặc là sở thích mình đặt ra vốn dĩ nó không tồn tại trong bất cứ trường hợp nào. Chỉ là khi ta gặp đúng người đúng thời điểm, tự động muốn gắn bó và sống với nhau cả cuộc đời này" - Phan Thành chia sẻ.

Đáng chú ý là chia sẻ của Phan Thành được đăng tải ngay sau khi Midu cũng có phát ngôn về gu đàn ông. Chính điều này, cư dân mạng bàn tán xôn xao về việc Phan Thành vẫn luôn dõi theo Midu, chia sẻ của anh cũng được cho là phản pháo phát ngôn trước đó của "tình cũ". 

Midu thừa nhận đổi gu đàn ông, tình cũ Phan Thành liền phản ứng bất ngờ - 2

Phan Thành được cho là phản pháo quan điểm trước đó của Midu về chuyện gu người yêu.

Trước đó, Midu tiết lộ việc đã thay đổi gu đàn ông so với khi ở độ tuổi 18, đôi mươi. Cô cho rằng, việc mong muốn có được bạn trai là người chững chạc, trưởng thành chỉ là suy nghĩ theo đám đông, khi chưa đủ chín chắn. Nữ diễn viên khẳng định: "Càng lớn lên mới phát hiện ra gu của mình chưa bao giờ là đàn ông chững chạc, trưởng thành cả".

Midu còn tiết lộ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình ở hiện tại: "Mình hơi lạ lùng một chút, mình thích những anh chàng thú vị, hơi trẻ con cũng được nhưng có nhiều kĩ năng trải nghiệm trong cuộc sống, mình trân trọng những người có thể khiến mình cười vui mỗi khi gặp mặt. Đến một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ phát hiện ra rằng gặp được một người khiến mình vô tư vui cười tỉ lệ đó còn hiếm hơn là gặp được những anh chàng công việc ổn định rất nhiều. Suy nghĩ của mình là hai người gặp nhau quan trọng là phải vui, có vui vẻ hạnh phúc rồi mới cùng nhau làm được nhiều thứ, chứ kiếm người đạo mạo chỉnh tề ổn định quá, mà ở với nhau như nghĩa vụ thì cuộc sống nhàm chán lắm".

Midu thừa nhận đổi gu đàn ông, tình cũ Phan Thành liền phản ứng bất ngờ - 3

Midu thừa nhận thay đổi gu người yêu so với thời điểm nhiều năm trước.

Phan Thành và Midu từng có một mối tình đẹp, thậm chí còn có kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi không đi đến cái kết đẹp vì có sự chen ngang của "người thứ ba" - Thuý Vi. Sau scandal ầm ĩ, nữ diễn viên quyết định chia tay và huỷ hôn với Phan Thành dù anh nhiều lần níu kéo.

Sau khi "đường ai nấy đi", Phan Thành cũng từng hẹn hò với một hot girl khác là Primmy Trương. Tuy nhiên, cả hai cũng đã chia tay sau 1 năm tìm hiểu. Trong khi đó, Midu vẫn chưa chính thức có bạn trai mới kể từ sau chuyện tình cũ với Phan Thành. Cô xác nhận vẫn đang độc thân dù xung quanh có nhiều người theo đuổi. Trong thời gian gần đây, Midu liên tục được "đẩy thuyền" với diễn viên Quốc Trường, tuy nhiên nữ diễn viên cho rằng cả hai chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè, đồng nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-thua-nhan-doi-gu-dan-ong-tinh-cu-phan-thanh-lien-phan-ung-bat-ngo-106...

Hot girl Midu ở tuổi 30: Giàu có, quyền lực, thà mang tiếng ”ế” chứ không làm vợ thiếu gia trăng hoa

Ở tuổi 30, hot girl Midu có trong tay khối tài sản mà bất cứ ai cũng phải mơ ước nhưng đường tình duyên của cô lại lận...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu